For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
กลับมาแพ็คคู่กับ นิสสันเทอร์ร่าและนิสสัน โน๊ต

กลับมาแพ็คคู่กับ นิสสันเทอร์ร่าและนิสสัน โน๊ต

นิสสัน มอเตอร์ประเทศไทย นำเทอร์ร่าและโน๊ตกลับมาพร้อมเผยโฉมในรุ่นปี 2020 ดีไซน์ใหม่ฟังก์ชั่นเพิ่มขึ้นเสริมความคุ้มค่าให้กับลูกค้าพร้อมฟีเจอร์และสไตล์ที่โดดเด่น

     การกลับมาครั้งนี้ด้วยเสียงเชียร์จากลูกค้าอย่างล้นหลามรวมถึงเปิดรับฟังความคิดเห็น นิสสัน จึงได้ลงมือปรับโฉม 2 ตัวเจ๋ง เทอร์ร่าและโน๊ต ให้ตอบโจทย์ความต้องการและประสิทธิภาพที่บาลานซ์กับราคา

นิสสัน เทอร์ร่า

ภายใน

     ช่วงระบบอินโฟเทนเมนต์หรือระบบสาระบันเทิงถูกปรับเปลี่ยนใหม่ให้มีความสะดวกด้วย NissanConnect ผ่านหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ AIVI และสามารถเชื่อมต่อกับระบบฟีเจอร์อื่น ๆ ได้ อาทิ ระบบแผนที่นำทาง แอปพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์ รวมถึงแอปพลิเคชันอื่นๆ รองรับทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto สำหรับผู้โดยสารตอนหลังมาพร้อมพอร์ต HDMI, USB และชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อสัญญาณ 

     เพิ่มความพรีเมียมด้วยวัสดุโทนสีดำ อาทิ กระจังหน้า V-Motion แผงตกแต่งบริเวณคอนโซลกลาง และแผงประตูลายแบล็คแกรไฟต์ พิเศษเฉพาะในรุ่น VL ที่จะได้ชุดแต่ง ‘เอเนอร์เจติก เเพ็คเกจ’ (Energetic Package) พร้อม เสกิร์ตรอบคัน สปอยเลอร์หลังใหม่ และประตูท้ายแบบ ออโต้ ลิฟต์เกจ (Auto Lift Gate) สามารถเปิด-ปิดได้อัตโนมัติ

เริ่มต้นที่ 1,299,000 บาท

เครื่องยนต์และระบบการทำงาน

     เติมเต็มสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า (Ps) แรงบิด 450 นิวตัน-เมตร เสริมด้วยช่วงล่างแบบ ไฟว์-ลิงค์ (5-Links) ส่งผลให้การขับขี่นุ่มนวล นั่งสบาย เกาะยึดถนนได้ดีเยี่ยม เสริมความมั่นใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย Nissan Intelligent Mobility และสามารถลุยได้ทุกถนนไม่ว่าจะในเมือง นอกเมือง หรือออฟโรดและออนโรด

     ด้านการใช้งานสุดอเนกประสงค์ด้วยปุ่มพับเบาะอัตโนมัติแบบ One Touch ถูกติดตั้งอยู่บริเวณคอนโซลกลาง

Image converted using ifftoany

นิสสัน โน๊ต

ภายนอก

     โน๊ตรุ่นปี 2020 พร้อมตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าที่ใช้รถในเมืองเป็นประจำ เริ่มที่สีส้ม โมนาร์ช (Monarch Orange) ใหม่ ปรับลุคให้มีความสปอร์ตมากขึ้นด้วยล้ออัลลอยด์สีดำลายใหม่ กระจกมองข้างสีดำปรับและพับอัตโนมัติด้วยไฟฟ้า 

ภายใน

    เพิ่มความสปอร์ตด้วยเบาะนั่งโทนสีดำ โน๊ตถือเป็นรถคอมแพ็คที่มากไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย ประตูหลังเปิดได้ 3 ระดับ และเปิดกว้างได้สูงที่สุดถึง 85 องศา สะดวกต่อการเข้า-ออก หรือบรรจุสัมภาระขนาดใหญ่ เบาะนั่งด้านหลังสามารถพับแยกได้แบบ 60:40 ตั้งแต่รุ่น V ขึ่นไป

ราคาเริ่มต้นที่ 530,000 บาท สำหรับรุ่นย่อย 1.2 E CVT

นอกจากนี้นิสสัน โน๊ต มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษของโปรโมชัน Happy Moment is Back ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 โดยทำให้คุณได้รับความสบายใจในการเป็นเจ้าของโน๊ต รุ่นปี 2020 ด้วยดาวน์เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท พร้อมประกันภัยชั้น1 หรือผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท และฟรีประกันภัยชั้น 1

 

 

Top