For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ โฉมใหม่ พร้อมความปราดเปรียวทุกการขยับตัว

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ โฉมใหม่ พร้อมความปราดเปรียวทุกการขยับตัว

ครอสโอเวอร์สำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ ถูกแปลงโฉมด้วยดีไซน์ใหม่เอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ Advanced ‘Dynamic Shield’

     นับตั้งแต่มีการเปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ไปในปี 2561 ที่ผ่านมามิตซูบิชิได้ผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องด้วยยอดกว่า 30,000 คัน เป็นตัวชี้วัดได้ถึงการประสบความสำเร็จของมิตซูบิชิได้เป็นอย่างดี จากเอกลักษณ์เฉพาะตัวห้องโดยสารกว้างขวาง ดีไซน์สวยและการใช้งานอเนกประสงค์ จึงยกระดับความครบครันใน เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่มากขึ้น

ภายนอกที่โดดเด่น

     ยกระยะความสูงจากพื้นถึงท้องรถ 205 มม. พร้อมอัลลอยใหม่ขนาด 16 นิ้ว กระจังหน้าดีไซน์ใหม่และเสาอากาศแบบครีบฉลามและสีเทาใหม่ (Graphite Gray)

ภายในกว้างขวาง

     เป็นครอสโอเวอร์ที่มอบความสะดวกสบาย เสียงรบกวนจากภายนอกตัวรถและการสั่นสะเทือนที่ต่ำ (NVH) ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพตามปรัชญาแบบ ‘โอโมเตะนาชิ’ ตั้งใจถ่ายทอดประณีตทุกรายละเอียด ตกแต่งด้วยวัสดุบุนุ่มช่วยให้ห้องโดยสารมีความเงียบมากขึ้น

ความอเนกประสงค์

     ถึงจะเป็นรถยนต์แบบ 7 ที่นั่ง แต่ก็สามารถพับปรับเบาะได้ตามสะดวกหรือปรับให้แบนราบเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ ช่องวางของตามตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มความสะดวกด้วยกระแสไฟ DC 12 โวลต์ 3 ตำแหน่ง ระบบปรับอากาศด้านหลังแบบแยกอิสระสำหรับผู้โดยสารตอนหลังและกุญแจอัจฉริยะแบบ KOS พร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์

หลังพวงมาลัย

     พวงมาลัยสามารถปรับระดับสูง-ต่ำ และปรับเข้า-ออกได้ พร้อมสวิตช์ควบคุมระบบเครื่องเสียงและปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย จอแสดงข้อมูล TFT ขนาด 4.2 นิ้วพร้อมการแสดงผลแบบภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ เฉพาะรุ่น GT

เทคโนโลยีอัจฉริยะ

   ไม่เพียงแค่ความสะดวกสบายที่เราจะได้รับจากรถคันนี้แต่ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจทุกการขับขี่ อาทิ ระบบป้องกันการลื่นไถล (TCL) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) ระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS)

การขับขี่

     รุ่นใหม่นี้ถูกพัฒนาสมรรถนะการขับขี่และการควบคุมให้มีความแม่นยำ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ MIVEC ขนาด 1.5 ลิตร ถึงจะดูเป็นรถคันใหญ่แต่ขอบอกว่าในส่วนของเสียงรบกวนจากเครื่องนั้นให้ความเงียบกว่าเดิมแถมใส่ใจเรื่องการประหยัดเชื้อเพลิง ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ 4-สปีด 

ราคาและความน่าลงทุนของทั้ง 2 รุ่นใหม่

  • รุ่น GLS-LTD มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 789,000 บาท
  • รุ่น GT มีราคาจำหน่ายที่ 863,000 บาท 

ทั้งหมดนี้ลูกค้าสามารถเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% หรือ แพคเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ อาทิ ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย 

 
Top