For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
เปิดตัวแล้ว เบนท์ลีย์ “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์” พร้อมให้ทดลองสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

เปิดตัวแล้ว เบนท์ลีย์ “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์” พร้อมให้ทดลองสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

     เมือวันที่ 17 กันยายน 2563 บริษัทเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย ได้นำสปอร์ต ซีดาน “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์” พร้อมสเปกพิเศษ (AAS Spec) จากประเทศอังกฤษสู่ไทยเป็นที่เรียบร้อย และเปิดให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “The Ultimate Driving Experience with The All-new Flying Spur”

     ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ จัดอยู่ในเจนเนอเรชั่นที่ 3 รวบรวมความโฉบเฉี่ยวของสปอร์ตและ ซีดาน ผสมผสานรวมกันให้เข้ากับยุคสมัยใหม่นี้อย่างลงตัว ไม่เพียงแค่ความหรูหราของเบนท์ลีย์เท่านั้นแต่รวมถึงความประณีตในการผลิตด้วยวิธีการขั้นตอนต่างๆ อย่างการออกแบบภายในและภายนอก การประกอบ การวางระบบ และการเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในงานฝีมือ ทั้งหมดนี้ได้ถูกดำเนินการจากประเทศอังกฤษโดยตรง เชื่อว่าจะทำให้ใครหลายคนประทับใจ มั่นใจ ในรถคันนี้อย่างแน่นอน

     สุดยอดระบบขับเคลื่อนของ ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ คือขุมพลังบล็อก W12 ความจุที่ 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ ชาร์ต ระบบเกียร์เป็น ดูโอคลัช 8 สปีด ระบบ TSI ที่ให้พละกำลังกว่า 635 แรงม้า แรงบิด 900 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 3.8 วินาที เท่านั้น และให้ความเร็วสูงสุดถึง 333 กม./ชม.

      ออฟชั่นสุดพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับการครอบครอง เอเอเอส จัดข้อเสนอพิเศษ ‘เอเอเอส สเปก’ เพื่อเติมเต็มให้สมกับเป็นอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดาน ด้วยลวดลาย Diamond Knurling ส่วนของช่องแอร์ถูกประดับล้อมรอบด้วยนาฬิกา คุณสามารถคัดสรรเลือกสีไฟสำหรับห้องโดยสารได้ด้วยตัวคุณเองในโหมด Mood Lighting เนรมิตให้บรรยากาศเป็นไปตามจินตนาการถึง 7 สี

รวมไปถึง Mulliner Driving Specification ล้ออัลลอยด์ขนาดใหม่ 22 นิ้ว

การปักเบาะหนังเป็นรูปแบบเพชรแบบใหม่ เพื่อให้เข้ากันอย่างดีกับ Three-dimensional Diamond เป็นการปักของหนังบริเวณประตูข้างรูปแบบเพชรสามมิติ และเป็นครั้งแรกของเบนท์ลีย์อีกด้วย

     ภายใต้โลโก้ปีกนกของเบนท์ลีย์บริเวณฝาประโปรงหน้าคือ มาสคอต “ฟลายอิ้ง บี” ที่ถูกฝังอยู่ ซึ่งสามารถปรับขึ้นมาเหนือฝากระโปรงได้ จะเห็นได้ว่าเป็นสุดยอดผู้นำเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย

       แถมตัวมาสคอตเรืองแสงได้ถูกออกแบบมาให้สามารถควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า เชื่อมกับ Welcome Lighting และระบบกุญแจอัจฉริยะเมื่อผู้ขับเข้าใกล้ตัวรถ

     ในรุ่นนี้ขอนำเสนอด้วยหลังคาแก้วพาโนรามิครูฟ โดยแผงด้านหน้าสามารถสไลด์ไปคลุมเหนือแผงด้านหลังได้ และยังเพิ่มในส่วนแผงหนัง Alcantara ที่ปรับด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมาพร้อมกับสีวัสดุบุหลังคาที่มีให้คุณเลือกแมชได้ถึง 15 เฉดสี

     ระบบอินโฟเทนเมนต์ภายในนั้นมาพร้อมกับเครื่องเสียง Naim ขนาด 2,000 โวลต์ ลำโพงถึง 19 ตัว และเครื่องแปลงความถี่ของเสียง ถูกติดตั้งไว้หน้าที่นั่งทั้ง 2 ข้าง ทำให้เสียงมีความคมชัดระดับพรีเมี่ยม สามารถปรับได้ถึง 8 โหมดด้วยกัน

     จอสุดล้ำพร้อมการใช้งานอเนกประสงค์เป็นมาตรฐานของเบนท์ลีย์อยู่แล้ว ประกอบด้วย หน้าจอทัชสกรีนขนาด 12.3 นิ้ว ติดตั้งบนหน้าปัด 3 ด้านแบบหมุนได้ ความพิเศษอยู่ตรงที่ผู้ขับสามารถสลับเปลี่ยนระหว่างลายไม้วีเนียร์ หน้าจอทัชสกรีน หรือมาตรวัดแบบอนาล็อก 3 ช่องสุดคลาสสิค ที่แสดงผลของ อุณหภูมิ เข็มทิศ และนาฬิกา สะท้อนความหรูหรา แสดงถึงความประณีตในรายละเอียดต่างๆ ของเบนท์ลีย์

     ผู้ใดสนใจความหรูหราของสปอร์ต ซีดาน ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ ใหม่นี้ สามารถเข้าชมงานและสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกสุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครที่เบนท์ลีย์ตั้งใจมอบให้ได้ที่งาน “The Ultimate Driving Experience with The All-new Flying Spur” เพื่อทดลองขับและสอบถามรายละเอียดได้ ณ โชว์รูมรถยนต์เบนท์ลีย์ อาคาร ซีทีไอ ทาวเวอร์ ถ.รัชดาภิเษกตัดใหม่ กรุงเทพฯ

Top