For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
“มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy”รวมพลังภาครัฐและเอกชน กระตุ้นเศรษฐกิจไทย

“มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy”รวมพลังภาครัฐและเอกชน กระตุ้นเศรษฐกิจไทย

      ครั้งแรกของปีกับการจัดงาน ‘มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy’ ที่โตโยต้าได้ผนึกพลังภาครัฐและเอกชนรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ให้เป็นงานแฟร์ที่รวมครบจบในงานเดียว พร้อมขนส่วนลดจากทุกแบรนด์ดัง มอบความสุขให้กับผู้เข้าชมงานและถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของไทยให้ดีขึ้นจากที่ผ่านมาได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ในทุกภาคส่วน นอกจากส่วนลดแล้วยังมีของรางวัลมากมายภายในงาน จะจัดขึ้นภายในวันที่ 24 – 27 กันยายน 2563 ณ Toyota Driving Experience Park บางนา กม.3  ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี  8 – 11 ตุลาคม 2563 และโชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ 24 กันยายน – 11 ตุลาคม 2563

     พลาดไม่ได้กับภายในงานกองทัพรถยนต์ ร้านค้า แบรนด์ดัง เครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย ที่ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐและเอกชน นำโดยรถยนต์โตโยต้า คอนโด ดิ ออริจิ้น สายการบิน Air Asia สินค้าเครือสหพัฒน์ เครือ CMG บ้านและสวน เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ไมเนอร์ กรุ๊ป โรงแรมเครือต่างๆ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ฮิตาชิ กลุ่ม SMEs ที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร้านอาหารยอดนิยมจากวงใน ร้านดังจากโอทอปชวนชิม ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ

  • รับสิทธิ์ลุ้นห้องชุดคอนโดมิเนียมจากโครงการ ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช
  • รับสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สายการบิน “Air Asia” เส้นทางในประเทศ
  • สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะลูกค้าที่จองและออกรถ Toyota Hilux Revo
  • รับสิทธิ์ลุ้นแพ็กเกจอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Toyota Hilux Revo Car Accessory

     นอกจากกองทัพรถยนต์หรือสินค้าภายในงาน ผู้จัดต้องการมอบความเพลิดเพลินไปหลายๆด้าน เตรียมพบกับกูรู ที่จะมาให้ความรู้ในด้านต่างๆ ความสนุกสนาน มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ดาราระดับแถวหน้า แบ่งตามวัน 4 วัน 4 สไตล์ 

  • 24 ก.ย. 63 พบกับนักแสดงชื่อดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ 3 หนุ่ม 3 มุม
  • 25 ก.ย. 63 Big Ass โตโน่ ภาคิน และ UrboyTJ
  • 26 ก.ย. 63 นักร้อง และนักแต่งเพลง อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม และร่วมพูดคุยกับ ตูน อาทิวราห์

 นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวปิดท้าย เรามีความตั้งใจในการที่จะผนึกกำลังกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนเล็กๆส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง  สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน ผู้บริโภค ตลอดจนผู้ประกอบการในธุรกิจต่างๆ ให้ขับเคลื่อนต่อไปได้  แต่การดำเนินงานทั้งหมดอยู่ภายใต้มาตรการการควบคุมโควิด-19 ตามมาตรฐานนโยบายที่ได้กำหนดไว้อย่างแน่นอน

Top