For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
7 สุดยอดประสบการณ์เกินคาด กับ All-New Suzuki XL7

7 สุดยอดประสบการณ์เกินคาด กับ All-New Suzuki XL7

      All-New Suzuki XL7 ยนตรกรรมครอสโอเวอร์เอ็มพีวี 7 ที่นั่งที่มาพร้อมภาพลักษณ์อันโดดเด่นในสไตล์รถเอสยูวี พร้อมสมรรถนะอันยอดเยี่ยม การปรับแต่งทางวิศวกรรมเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ และประโยชน์ใช้สอยที่ดีเยี่ยมรอบด้าน เมื่อดีไซน์ที่ใช่พบกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ นี่คืออีกหนึ่งยนตรกรรมครอสโอเวอร์ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ และนี่คือ 7 สุดยอดประสบการณ์ที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ในรถรุ่นนี้

1.โดดเด่นบนท้องถนนด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมี่ยม

         All-New Suzuki XL7 มาพร้อมกับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกใหม่สไตล์สปอร์ตพรีเมี่ยม ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่สีดำผสมโครเมียมมาดเข้มและดุดัน ลงตัวด้วยไฟหน้า LED ที่ปรับระดับองศาของไฟต่ำได้ พร้อม Daytime Running Light สว่างชัดเจนทุกเส้นทาง ไฟตัดหมอกหน้า ตกแต่งใต้กันชนด้วยวัสดุสีเงินรอบคันเสริมด้วยกันรอยพร้อมลุยทุกการเดินทาง เข้มขึ้นด้วยซุ้มล้อสีดำรอบคันพร้อมล้ออะลูมิเนียมอัลลอยแบบทูโทนขนาด 16 นิ้ว พร้อมราวหลังคาเพิ่มอรรถประโยชน์ให้ความสะดวกมากขึ้น ไฟท้าย LED พร้อมกับไฟเบรกแนวตั้ง (Light guides)

        All-New Suzuki XL7 มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีส้ม Rising Orange Pearl Metallic (ZZY), สีเทา Metallic Magma Gray (ZYZ), สีขาว Pearl Snow White (ZQZ) และสีดำ Cool Black Metallic (ZBD)

2.สะท้อนตัวตนกับดีไซน์ภายในอันเป็นเอกลักษณ์

        ด้วยงานออกแบบสไตล์สปอร์ตพรีเมี่ยม การตกแต่งภายในของ All-New Suzuki XL7 ถูกออกแบบอย่างประณีตให้ดูล้ำสมัย ใช้วัสดุคุณภาพสูง ประกอบกับการตกแต่งวัสดุด้วยลาย Carbon Fiber พร้อมคิ้วโครเมียม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่พร้อมรองรับทุกฟังก์ชัน การใช้งานอย่างครบครัน อาทิ มาตรวัดพร้อมจอ LCD แสดงผลแจ้งสถานะข้อมูลสำคัญของตัวรถ เช่น Driving G-Force อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง อัตราแรงบิด กำลังของเครื่องยนต์ และข้อมูลอื่น ๆ เพื่อให้ทุกเส้นทางเต็มไปด้วยความสนุกและความมั่นใจถึงขีดสุด

3.เต็มอิ่มทุกอรรถรสของความบันเทิงตลอดทั้งเส้นทาง

        All-New Suzuki XL7 ยังส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบจัดเต็มผ่านหน้าจอระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 10 นิ้ว ที่รองรับการใช้งาน Apple CarPlay, Android Auto สะดวกสบายมากขึ้นด้วยช่องเชื่อมต่อ USB และ HDMI บริเวณคอนโซลหน้า และช่องจ่ายไฟสำรอง 12V มากถึง 3 ตำแหน่งที่บริเวณคอนโซลหน้า คอนโซลกลาง และที่นั่งแถวหลัง ให้เพลิดเพลินไปกับทุกเอ็นเตอร์เทนเมนท์ตลอดการเดินทาง

4.ประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเยี่ยมเกินใคร

       ครอสโอเวอร์รุ่นนี้มอบประสบการณ์การขับขี่อย่างดีเยี่ยมในทุกเส้นทางด้วยนวัตกรรมอย่าง Front Stabilizer เหล็กกันโคลงด้านหน้าที่ช่วยให้รถทรงตัวและยึดเกาะถนนได้อย่างไร้ที่ติ ขับขี่ได้มั่นใจมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเข้าโค้ง ประกอบกับดีไซน์ให้ระยะห่างจากพื้นถึงตัวรถสูงถึง 200 มม. เพื่อให้สามารถขับขี่ได้ทุกสภาวะถนนทั้งในเมืองและนอกเมือง มอบความนุ่มนวลแม้เจอกับสภาพถนนที่ขรุขระ อีกทั้งยังให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น

5.เมื่อความสะดวกสบายขั้นสุดมาเจอกับความอเนกประสงค์ที่คุ้มค่า

        All-New Suzuki XL7  สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยมิติรถที่มีขนาดใหญ่ กว้าง 1,775 มม. ยาว 4,450 มม. สูง 1,710 มม. ห้องโดยสารกว้างขวาง 3 แถว 7 ที่นั่ง สามารถปรับพับที่นั่งได้หลากหลายรูปแบบเพื่อสอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง เย็นสบายทั่วทั้งคันในทุกที่นั่งด้วยระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ และช่องปรับอากาศสำหรับที่นั่งแถวหลัง รวมถึงยังอำนวยความสะดวกให้ผู้ร่วมทางทุกที่นั่งด้วยช่องวางเครื่องดื่มที่มากถึง 8 ตำแหน่ง พร้อมช่องเป่าลมเย็นบริเวณคอนโซลกลาง 2 ตำแหน่งเพื่อช่วยควบคุมอุณหภูมิเครื่องดื่มให้คงที่

6.มัครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมความแข็งแกร่งเกินคาด

         ซูซูกิได้มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมยานยนต์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานระดับสากล โดยเฉพาะแพลตฟอร์ม HEARTECT ที่เป็นเทคโนโลยีเอกลักษณ์เฉพาะของซูซูกิ ซึ่งอยู่ใน All-New Suzuki XL7 คันนี้เช่นกัน โดยแพลตฟอร์ม HEARTECT นี้มีโครงสร้างช่วงล่างทำจากเหล็ก High-tensile ถูกเชื่อมกันอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อความแข็งแกร่ง ที่มาพร้อมความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น และประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น

7.ทรงพลังด้วยสุดยอดเครื่องยนต์ที่ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีกว่า

          All-New Suzuki XL7 อัดแน่นด้วยสมรรถนะอันทรงพลังกับเครื่องยนต์เบนซิน K15B ขนาด 1.5 ลิตร จัดเต็มด้วยกำลังสูงสุดถึง 105 แรงม้า / 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดที่ 138 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พร้อมปลดล็อกประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างสนุกขั้นสุด

         สัมผัสมุมมองใหม่กับประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์กับความอเนกประสงค์ที่เหนือชั้น กับ All-New Suzuki XL7 ยนตรกรรมมัลติไดนามิกครอสโอเวอร์  7 ที่นั่ง ราคาพิเศษช่วงแนะนำ 779,000 บาท (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท) พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุดเริ่มต้นเพียง 1.89% ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ

Top