For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
New Jaguar F-Type เสือร้ายพันธุ์แรงโฉมใหม่ล่าสุด เปิดราคาในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้น 6.4 ล้านบาท

New Jaguar F-Type เสือร้ายพันธุ์แรงโฉมใหม่ล่าสุด เปิดราคาในไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้น 6.4 ล้านบาท

     อินช์เคป (ประเทศไทย) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Jaguar Land Rover อย่างเป็นทางการ เปิดตัว Jaguar F-Type รุ่นใหม่ปี 2020 อย่างเป็นทางการ รูปลักษณ์สปอร์ตดุดัน พร้อมขุมพลัง 2 ทางเลือก นำเสนอทั้งตัวถังคูเป้และคอนเวอร์ทิเบิล ทั้งหมด 5 รุ่นย่อย ราคาเริ่มต้น 6.4 ล้านบาท 

      Jaguar F-Type รุ่นปรับโฉมปี 2020 เพิ่งเปิดตัวในตลาดโลกไปเมื่อช่วงต้นปี วันนี้ อินช์เคป (ประเทศไทย) พร้อมนำเข้ามาจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการ สปอร์ตคูเป้รุ่นนี้ได้รับการปรับหน้าตาใหม่ให้ทันสมัยและดุดันยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังมอบความสมดุลทั้งในส่วนของสมรรถนะและการให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่มากขึ้น ภายในออกแบบใหม่ภายใต้ความหรูหราและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ครบครัน

       F-Type ใหม่สำหรับเมืองไทยมีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ ได้แก่ เบนซิน V8 ซูเปอร์ชาร์จ ขนาดความจุ 5.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 575 แรงม้า ขับเคลื่อนสี่ล้อ มีระบบไอเสียแบบ Active Exhaust System ซึ่งสามารถสลับเป็นตัวเลือกเสริมหรือใช้เป็นมาตรฐานได้ พร้อมฟังก์ชัน Quiet Start แบบใหม่ และเครื่องยนต์ Ingenium เบนซิน  2.0 ลิตร  300 แรงม้า ขับเคลื่อนล้อหลัง 

     การออกแบบของ F-Type ใหม่มุ่งเน้นไปที่ความแข็งแกร่งที่มากขึ้น มาพร้อมไฟหน้า LED พิกเซลเรียวบางรูปทรงตัว J เอกลักษณ์เฉพาะที่ปรับปรุงใหม่อย่างประณีตด้วยศิลปะตัวอักษรแบบ Calligraphy เพื่อการส่องสว่างเวลากลางวัน พร้อมไฟเลี้ยวขนาดใหญ่ ผสมผสานอย่างลงตัวเข้ากับพื้นผิววัสดุ Liquid Metal ที่มีความแข็งแรงของฝากระโปรงทรงเปลือกหอยแบบใหม่ให้ตัวรถดูกว้างขึ้น เน้นถึงรูปโฉมที่ดุดัน กันชนหน้าแบบใหม่และกระจังหน้าที่ใหญ่ขึ้นแฝงความเคร่งขรึมเพิ่มความสะดุดตา และเสริมรูปลักษณ์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้นของตัวรถ ท้ายที่แข็งแกร่งเน้นรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งอันเป็นเอกลักษณ์ของ F-Type ขณะที่ไฟท้าย LED แบบใหม่ทรงเรียว มาในรูปทรงคอนเซ็ปต์ Chicane สวยงามไร้ที่ติ 

       ห้องโดยสารใช้วัสดุชั้นดี หรูหรา และมีรายละเอียดที่สวยงาม มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำกับชุดหน้าปัดดิจิตอลแบบ TFT ที่สามารถกำหนดค่าได้ตามต้องการ พร้อมจอแสดงผลระบบสาระบันเทิง Touch Pro ความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว มีฟังก์ชั่น Smartphone Pack รวมถึงการเชื่อมต่อ Apple CarPlay เป็นมาตรฐาน และฟังก์ชันระบบอัปเดตซอฟต์แวร์อัตโนมัติแบบ Over The Air อัปเดตข้อมูลและความบันเทิงในอนาคตได้แบบไร้สายโดยไม่ต้องนำรถเข้าศูนย์บริการ นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบเสียงพรีเมี่ยมของ Meridian รวมถึงเบาะนั่งแบบสปอร์ตทรงบางที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ 

Jaguar F-Type ใหม่นำเสนอทั้งตัวถังคูเป้และคอนเวอร์ทิเบิล มีทั้งหมด 5 รุ่นย่อย ดังนี้ 

  • F-Type 2.0 Litre Ingenium Petrol Coupé  ราคา 6,400,000 บาท
  • F-Type 2.0 Litre Ingenium Petrol Coupé R-Dynamic ราคา 6,900,000 บาท
  • F-Type 2.0 Litre Ingenium Petrol Convertible R-Dynamic  ราคา 7,600,000 บาท
  • F-Type 5.0 Litre V8 Superchardged Petrol Coupé R  ราคา 12,000,000 บาท
  • F-Type 5.0 Litre V8 Superchardged Petrol Convertible R  ราคา 13,000,000 บาท

      พร้อมกันนี้ อินช์เคปยังมอบแคมเปญ Worry-Free Program รับประกัน 5 ปี บริการซ่อมบำรุงฟรี 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี ผู้สนใจสามารถร่วมสัมผัสและทดลองขับ F-Type ใหม่ได้แล้วที่โชว์รูมรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ ถนนพระรามที่ 4 หรือเข้าไปเลือกปรับแต่ง Jaguar F-Type ใหม่ได้ที่เว็บไซต์ www.jaguar.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-666-7500

Gallery

Top