For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
The New Audi A5 (Minorchange) ดีไซน์เพิ่มความดุดัน อัพเกรดอุปกรณ์ทันสมัย เริ่มต้น 2.699 ล้านบาท

The New Audi A5 (Minorchange) ดีไซน์เพิ่มความดุดัน อัพเกรดอุปกรณ์ทันสมัย เริ่มต้น 2.699 ล้านบาท

       อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัว Audi A5 รุ่นปรับโฉมปี 2020 มาครบทั้งตัวถัง Coupé และ Sportback ทั้งหมด 4 รุ่นย่อย นำเข้าตรงจากเยอรมัน ราคาเริ่มต้น 2.699 ล้านบาท ถูกลงกว่าเดิม 7 แสนบาท พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อวันนี้ผ่อนสูงสุด 7 ปี เพียงเดือนละ 26,000 บาท 

       สปอร์ตคาร์มาดเท่จากแบรนด์สี่ห่วงได้รับการปรับโฉมและอัพเกรดอุปกรณ์ใหม่อีกครั้ง โดยอาวดี้ ประเทศไทย นำเข้ามาให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของทั้ง 2 รูปแบบตัวถังคือ A5 Coupé สปอร์ตคูเป้ 2 ประตู และ A5 Sportback สปอร์ตคูเป้ท้ายลาด 4 ประตู แต่ละตัวถังจะมีให้เลือก 2 เครื่องยนต์คือรหัส 40 TFSI S line และ 45 TFSI quattro S line Black Edition 

Audi A5 Coupé

       Audi A5 Coupé 45 TFSI quattro S line Black Edition ถูกออกแบบตามแนวทางการออกแบบใหม่ (New Design Language) ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มุมมองของตัวรถตั้งแต่ด้านหน้าถึงด้านท้ายเฉียบคมลงตัว สปอร์ตเรียบหรู สะดุดตามากยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมกับสีตัวถังใหม่ District Green หรือสีเขียวทหารพราน ตัดกับคาลิปเปอร์เบรกสีแดงหน้า-หลัง สมรรถนะที่มาพร้อมลุคสปอร์ต ดุดัน

       ขับเคลื่อนด้วยพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ Mild Hybrid แบบ 4 สูบ พร้อมเทอร์โบชาร์จ ให้กำลังสูงสุด 249 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 370 นิวตันเมตร ทำงานควบคู่กับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro with ultra technology ปรับกระจายแรงบิดไปยังล้อทั้งสี่ได้อย่างอิสระภายในเสี้ยววินาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ทำได้ในเวลาเพียง 5.8 วินาที ทำความเร็วสูงสุดได้ 250 กม./ชม.

       ส่วนเครื่องยนต์รุ่น 40 TFSI เป็นระบบ Mild Hybrid เช่นกัน ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนล้อหน้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลา 7.3 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 240 กม./ชม. 

       รูปลักษณ์ภายนอกของ A5 Coupé 45 TFSI quattro S line มาพร้อมความสปอร์ตดุดันแบบ Black Edition ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ที่มีความเฉียบคมทำให้ดูมีความทันสมัยยิ่งขึ้น และได้รับการอัพเกรดชุดไฟเป็นแบบ Matrix LED ปรับการส่องสว่างแบบอัจฉริยะ โดยจะไม่รบกวนสายตารถที่วิ่งสวนมา พร้อมไฟเลี้ยวแบบ Dynamic อันเป็นเอกลักษณ์ของ Audi การออกแบบประตูหลังและไฟท้ายที่เรียวยาว ดูสะดุดตา พร้อมด้วยช่วงล่างแบบ Sports พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดงหน้า-หลัง

        ภายในห้องโดยสารโปร่งสบายด้วยหลังคากระจกพาโนรามิคเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เบาะนั่งคู่หน้าหุ้มหนัง Fine Nappa แบบ S sports ตกแต่งด้วยลาย diamond cut พร้อมสัญลักษณ์ S line และฟังก์ชันนวดเพื่อการผ่อนคลาย พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบสปอร์ตฐานตัดพร้อม Paddle shift ให้ความสะดวกสบายกับผู้ขับขี่ด้วยแพดเดิลชิฟท์หลังพวงมาลัย

        ระบบข้อมูลและความบันเทิงที่ล้ำสมัยภายในห้องโดยสารออกแบบอย่างประณีตพิถีพิถันในการคัดเลือกวัสดุคุณภาพสูง ตอบสนองทั้งอารมณ์สปอร์ตและเสริมความหรูหราผ่านอุปกรณ์ทันสมัย และเอื้อต่อการขับขี่มากที่สุด จอมาตรวัดดิจิตอล Virtual cockpit plus ขนาด 12.3 นิ้ว ติดตั้งมาเป็นมาตรฐาน พร้อมด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียมจาก Bang & Olufsen นอกจากนี้ ไฟภายในห้องโดยสารของ A5 Coupé 45 TFSI quattro S line Black Edition เป็นไฟเรืองแสงแบบปรับสีได้ 30 สี

        A5 Coupé 45 TFSI quattro S line มีสีตัวถังให้เลือก 6 สี ได้แก่ District Green, Glacier White, Mythos Black, Quantum Grey, Tango Red และ Navarra Blue ขณะที่ A5 Coupé 40 TFSI S line มีให้เลือก 4 สี คือ Glacier White, Mythos Black, Quantum Grey และ Navarra Blue 

Audi A5 Sportback

          A5 Sportback ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งแบบเดินทางคนเดียวหรือเดินทางทั้งครอบครัว รูปลักษณ์ภายนอกสะดุดตาในแบบคูเป้ 4 ประตูท้ายลาด มาพร้อมฟีเจอร์เด่นอย่างกระจกประตูแบบ frameless ให้ลุคสปอร์ตปราดเปรียวเส้นแนวหลังคาที่ลาดเอียงจนถึงท้ายรถ และยังเข้าออกรถได้สะดวกสบาย ภายนอกได้รับการออกแบบให้ดูแข็งแกร่งด้วยเส้นสายที่ทรงพลัง ผสมผสานอย่างลงตัวในการออกแบบของรถยนต์แบบ Coupé ที่มีความกว้างและต่ำ ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ได้รับการอัพเกรดเป็น Matrix LED ปรับการส่องสว่างอัจฉริยะเพื่อไม่ให้รบกวนสายตารถที่วิ่งสวนมา พร้อมไฟเลี้ยว Dynamic

         A5 Sportback มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์เช่นเดียวกับตัว A5 Coupé คือรหัส 40 TFSI S line และรุ่นท๊อปรหัส 45 TFSI quattro S line Black Edition เครื่องยนต์รุ่น 45 TFSI เป็นระบบ Mild Hybrid แบบ 4 สูบ เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 249 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 370 นิวตันเมตร มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อใหม่ quattro with ultra technology อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ทำได้ในเวลาเพียง 6.0 วินาที ความเร็วสูงสุดทำได้ 250 กม./ชม ส่วนเครื่องยนต์รุ่น 40 TFSI เป็นระบบ Mild Hybrid เช่นเดียวกัน ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนล้อหน้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ทำได้ใน 7.5 วินาที ความเร็วสูงสุด 239 กม./ชม.

          A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition มาพร้อมชุดตกแต่งภายนอกแบบ S line และ Black Edition รวมถึงหลังคากระจกพาโนรามิคที่สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า นอกจากนี้ยังติดตั้งช่วงล่างแบบสปอร์ตที่จะสร้างความตื่นเต้นและเร้าใจในการขับขี่ทั้งทางตรงและทางโค้ง 

          ภายในห้องโดยสารที่ออกแบบมาอย่างประณีต มีความสะดวกสบาย เอื้อต่อการขับขี่มากที่สุด ทั้งจอมาตรวัดดิจิตอล Virtual cockpit plus ขนาด 12.3 นิ้ว และระบบสาระบันเทิง MMI Radio Plus พร้อมจอแสดงผลแบบสัมผัส ระบบเสียง Bang & Olufsen แบบ 3 มิติ ไฟภายในห้องโดยสารเป็นแบบปรับสีได้ 30 สี ในส่วนของ A5 Sportback 40TFSI S line เป็นไฟเรืองแสง LED สีขาว 

Audi A5 ใหม่ มีทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ราคาดังนี้

  • A5 Coupé 40 TFSI S line ราคาขายแนะนำ 2,699,000 บาท
  • A5 Coupé 45 TFSI quattro S line Black Edition ราคาขายแนะนำ 3,599,000 บาท
  • A5 Sportback 40 TFSI S line ราคาขายแนะนำ 2,699,000 บาท
  • A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition ราคาขายแนะนำ 3,599,000 บาท

      อาวดี้ ประเทศไทย ยังจัดโปรแกรมผ่อนที่มีความหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกตามไลฟ์สไตล์ทางการเงินของลูกค้า โดยสามารถผ่อนได้สูงสุดนานถึง 7 ปี เพียงเดือนละ 26,000 บาพร้อมกันนี้ ลูกค้าที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี

ดูรายละเอียดรถยนต์เพิ่มเติมได้ที่ www.audi.co.th หรือ www.facebook.com/AudiThailand/

Gallery

Top