For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
แท่นชาร์จแบตไร้สายรุ่นลิมิเต็ด RYAN และ APEACH

แท่นชาร์จแบตไร้สายรุ่นลิมิเต็ด RYAN และ APEACH

ความร่วมมือสุดพิเศษของ Belkin และ KAKAO FRIENDS

Belkin (เบลคิน) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้นำาตลาดอุปกรณ์เสริมของมือถือ สำหรับผู้บริโภคท่ั่วโลก เปิดตัวอุปกรณ์แท่นวางชาร์จไร้สาย BOOST ↑ UPTM Wireless Charing Pad 10W รุ่นพิเศษลิมิเต็ด อีดิชั่น โดยร่วมมือกับ KAKAOFRIENDS ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์สุดคูลที่ทุกคนหลงรัก 

ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เป็นลวดลายพิเศษสุด ที่เบลคินได้ร่วมกับคาแรคเตอร์ยอดนิยม อย่าง KAKAOFRIENDS คือ ’RYAN’ และ ‘APEACH’ มามอบความน่ารักด้วยที่ชาร์จแบตแบบไร้สาย ที่ตอนนเี้ป็นสินค้าขายดีที่สุดของทางเบลคิน ซึ่งซีรีย์นี้ถูกออกแบบได้อย่างสุดน่ารักน่าเลิฟ ตรงบริเวณฐานของแท่นวางจะเป็นคาแรคเตอร์ยอดนิยม โดยมีให้แฟนคลับ KAKAOFRIENDS เลือกใช้ และสะสมแท่นชาร์ตแบตไร้สายเบลคินที่มาพร้อมกับ 2 สี 2 ไสตล์ คือ RYAN (สีดำ) และ APEACH (สีขาว) 

ผลิตภัณฑ์แท่นชาร์จไร้สายทั้งหมดของเบลคิน ได้รับการรับรองมาตรฐาน Qi ซึ่งเป็นมาตราฐานของการชาร์จแบตไร้สาย ให้สามารถใช้งานกับทุกสมาร์ทโฟนที่รองรับมาตรฐาน Qiเ ดียวกัน รวมไปถึงรุ่นใหม่ๆ อย่าง iPhone และ Samsung Galaxy ด้วย ความเร็วสูงสุดที่ 10 วัตต์ แท่นวางแท่นชาร์จไร้สายสามารถใช้งานกบั AirPodPro เจนเนอเรชั่นที่2, เจนเนอเรชั่นที่1และ Samsung Galaxy Buzz ได้ 

นอกจากนี้ เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ เนื่องจากที่ชาร์จแบตไร้สายสัมผัสกับสมาร์ทโฟนโดยตรง จะมีไฟ LED สีขาว แสดงสถานะของการชาร์จ มีฟังก์ชั่น FOD จะสว่างขึ้นเป็นสีเหลือง หากมีสิ่งแปลกปลอมบริเวณบนแท่นชาร์จเช่นกุญแจ เหรียญ หรือวัสดุโลหะที่ส่งผลต่อการชาร์จแบต และในกรณีที่อุปกรณ์ได้รับความเสียหาย แม้จะมีการใช้งานได้ตามปกติ เบลคินมอบความอ่นุใจให้ด้วยการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ และรับประกันอุปกรณ์ยาวนานถึง 2 ปี 

นายชาคริต ศิริกุลประดิษฐ์ ผู้จัดการฝ่ายขายภูมิภาคอาเซียน เบลคินอินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ชาร์จแบตไร้สายรุ่นพิเศษ KAKAOFRIENDSEdition เพื่อเชื่อมถึงลูกค้าทุกกล่มุทุกเจนเนอเรชั่น ผ่านการ์ตูนคาเรคเตอร์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดี ด้วยความร่วมมือกับ KAKAOFRIENDS และใครที่ได้เห็นก็ต้องชื่นชอบและหลงใหลในความน่ารัก ซึ่งความน่ารักของ RYAN และ APEACH นี้เมื่อได้มาผสมผสานเทคโนโลยีสุดล้ำของการชาร์จแบตคุณภาพ และมีมาตรฐานเชื่อถือได้ของเบลคิน ก็มั่นใจได้ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชื่นชอบ KAKAO FRIENDS และผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ชาร์ตแบตไร้สายให้ตัวเอง หรือซื้อหาเป็นของขวัญพิเศษให้กับเพื่อนหรือคนที่เรารักได้”

“และในช่วงนี้เรามีแคมเปญพิเศษสุดจากช่องทางออนไลน์ สำหรับท่านที่ซื้อแท่นชาร์จไร้สาย BelkinxKAKAOFRIENDSEdition โดยจะได้ลุ้นเป็นลูกค้าผู้โชคดี 30 ท่านแรก รับฟรี!! หมอนอิง RYAN หรือ APEACH ลิขสิทธ์ิแท้สุดน่ารัก โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง FBPage:BelkinThailand ตั้งแต่วนันเี้ป็นต้นไป”

Top