For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Audi Q7 (facelift) พี่ใหญ่ในมาดสปอร์ตยิ่งขึ้น เปิด 2 รุ่นย่อย เริ่มต้น 4.849 ล้านบาท

Audi Q7 (facelift) พี่ใหญ่ในมาดสปอร์ตยิ่งขึ้น เปิด 2 รุ่นย่อย เริ่มต้น 4.849 ล้านบาท

        อาวดี้ ประเทศไทย เปิดตัวเอสยูวีหรูรุ่นใหญ่ Audi Q7 รุ่นปรับโฉมปี 2020 เครื่องยนต์ดีเซล อัพเกรดดีไซน์ใหม่รอบคัน ทันสมัย หรูหรา กว้างขวาง และประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม มี 2 รุ่นย่อย ราคาเริ่มต้น 4.849 ล้านบาท

        Audi Q7 โฉมใหม่ได้รับการปรับปรุงด้านดีไซน์ภายนอกรอบคันไม่ว่าจะเป็นในเชิงมุมมองของตัวรถและทางด้านเทคนิคที่สะท้อนถึงแนวทางการออกแบบใหม่ของรถยนต์ในตระกูล Q โดดเด่นด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่แบบชิ้นเดียวรูปทรงแปดเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์สำคัญของอาวดี้ ได้รับการออกแบบให้กว้างมากกว่ารุ่นเดิม ทำให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น และยังทำให้ภาพรวมตัวรถดูมีความกว้างมากขึ้นอีกด้วย ภายในช่องกระจังหน้า 8 เหลี่ยม ติดตั้งซี่โลหะแนวตั้ง 6 ซี่ ช่วยทำให้ดูดุดันมากขึ้น

        ไฟหน้าก็ได้รับการอัพกเรดใหม่เป็นแบบ Matrix LED โดยที่ไฟ LED แต่ละดวงจะทำงานเป็นอิสระแยกจากกัน ทำให้สามารถเลือกจุดตกกระทบของแสงได้ตามความเหมาะสมของแต่ละสถานการณ์ ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ ขณะที่ไฟเลี้ยวทั้งหน้าและหลังเป็นแบบไดนามิค ช่วยกระตุ้นการรับรู้ของรถคันอื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น

        Audi Q7 โฉมใหม่ทั้ง 2 รุ่นย่อยที่วางขายในไทยเลือกใช้ขุมพลังดีเซล 6 สูบ 3.0 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 249 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตดนมัติพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro ให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายในเวลา 6.9 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 250 กม./ชม. และมากไปกว่านั้น คือเป็นเครื่องยนต์ที่มีอัตราการประหยัดเชื้อเพลิงที่ดีเยี่ยม

         ระบบกันสะเทือนของ Audi Q7 ใหม่เป็นแบบถุงลม Adaptive air suspension ที่สามารถปรับเพิ่มระดับความสูงได้สูงสุด 50 มม. ช่วยเพิ่มความนุ่มสบายในการขับขี่ และรองรับการขับขี่ในทุกรูปแบบ

          ภายในห้องโดยสารของ Q7 ใหม่สะท้อนถึงแนวทางการออกแบบใหม่ของอาวดี้ที่ผสมผสานทั้งความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีและการใช้งานที่ลงตัว บนแดชบอร์ดมาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 2 จอ จอด้านบน Full HD ขนาด 8.8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto โดย Apple CarPlay สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งแบบไร้สาย Wireless ผ่าน Bluetooth หรือใช้สาย USB จอด้านล่างเป็น Full HD ขนาด 8.6 นิ้ว สำหรับควบคุมเครื่องปรับอากาศรวมถึงการตั้งค่าต่างๆ ของรถ

          นอกจากนี้ห้องโดยสารยังเพิ่มความหรูหราและความสุนทรีย์ด้วยไฟเรืองแสงในห้องโดยสาร ซี่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 30 สี พร้อมเพลิดเพลินและรื่นรมย์ด้วยระบบเสียง BOSE Premium Sound system แบบ 3 มิติ ที่ติดตั้งอยู่ใน Q7 45 TDI quattro S line      

          Audi Q7 ใหม่มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี คือ สีขาว Glacier White, สีเงิน Floret Silver, สีดำ Orca Black, สีเทา Samurai Grey, สีเทา Daytona Grey และ สีน้ำเงิน Navarra Blue นำเข้ามาจำหน่าย 2 รุ่นย่อย ราคาดังนี้

  • Audi Q7 45 TDI quattro ราคา 4.849 ล้านบาท
  • Audi Q7 45 TDI quattro S line ราคา 5.299 ล้านบาท

          ทั้ง 2 รุ่นเปิดรับจองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้าอาวดี้ที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี ดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.audi.co.th หรือ www.facebook.com/AudiThailand/

Gallery

Top