For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

เผยโฉม Mini John Cooper Works Countryman ส่งตรงความแรงจากสนามแข่งสู่ท้องถนน ขีดสุดแห่งความเร้าใจในทุกเส้นทาง

          มินิ ประเทศไทย เตรียมอวดโฉม Mini John Cooper Works Countryman พกความเร็วสุดเร้าใจจากสนามแข่งสู่ความปราดเปรียวสไตล์สปอร์ตบนท้องถนน ต่อยอดจากรถยนต์ต้นแบบเพื่อมอบสมรรถนะการขับขี่ในระดับรถแข่งพันธุ์แท้ยกระดับประสบการณ์ความแรงด้วยเครื่องยนต์ทรงพลังที่สุดในตระกูลมินิ เพลิดเพลินไปกับการขับขี่ได้ทั้งในแบบออนโรดและออฟโรด

          Mini John Cooper Works Countryman เป็นรถยนต์เอนกประสงค์ พรีเมียม คอมแพ็ค ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งในเรื่องของขนาดที่กว้างขวางยิ่งขึ้น ความแรงของสมรรถนะ ความคล่องตัวในการขับขี่ และยังคงให้ความรู้สึกคลาสสิคของ ‘go-kart-feeling’ ในแบบฉบับ Mini พร้อมยกระดับประสบการณ์ของความปราดเปรียวและประโยชน์ในการใช้งานครบครันด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

1as

          ตัวแรงคันนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบสปอร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ จิตวิญญาณรถแข่งโกคาร์ทอันเป็นเอกลักษณ์ของมินิสะท้อนออกมาในทุกอณู ด้วยเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ระบบช่วงล่าง และชุด aerodynamics ในแบบฉบับจอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อหรือ ALL4 และขุมพลังจากเทคโนโลยี Twin Power Turbo ให้กำลังสูงสุด 231 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 1,450 – 4,500 รอบต่อนาที สามารถเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร/ชั่วโมงได้ในเวลา 6.5 วินาที ความเร็วสูงสุด 234 กิโลเมตร/ชั่วโมง พร้อมอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ยอยู่ที่ 14.2 กิโลเมตร/ลิตร ปล่อย CO2 ที่ 161 กรัม/กิโลเมตร ทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบสปอร์ตพร้อมแป้น paddle shift บนพวงมาลัย 

1a

          ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นด้วยล้ออัลลอยแบบ John Cooper Works Course Spoke ขนาด 19 นิ้ว พร้อมด้วยคาลิปเปอร์เบรคสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ โลโก้ John Cooper Works และชุด aerodynamics มอบความรู้สึกทรงพลังแก่รถอย่างเ็มอารมณ์

          ภายในมาพร้อมชุดแต่งในตระกูล John Cooper Works ขนานแท้ ทำให้การขับขี่ในวันธรรมดาเปี่ยมไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจราวกับอยู่ในสนามแข่ง ด้วยที่นั่งแบบยกสูงและดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากรถแข่ง พวงมาลัยหนังแท้ เบาะสไตล์สปอร์ตที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลแม้ระหว่างขับขี่ด้วยความเร็วสูง และระบบแสดงผล Head-Up Display อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่โดยแสดงผลข้อมูลต่างๆ โดยไม่รบกวนการมองถนน 

1a3

1a2

          ลูกค้าที่เป็นเจ้าของจะอุ่นใจด้วยโปรแกรม MINI Service Inclusive (MSI) ให้เลือกสรรตามความต้องการ ด้วยแพ็คเกจเริ่มต้น MSI Standard ที่ครอบคลุมระยะการบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กม. และรับประกัน 3 ปีไม่จำกัดระยะทาง สามารถสัมผัสประสบการณ์ความเร้าใจของ Mini John Cooper Works Countryman ได้ที่ผู้จำหน่ายมินิอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ และติดตามข่าวสารและกิจกรรมของมินิ ประเทศไทย ได้ที่เฟสบุ๊ค แฟนเพจ www.facebook.com/MINI.Thailand หรือติดต่อ MINI Contact Center ได้ที่ 1-401-269-269

Top