For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Volvo XC40 T5 AWD Inscription ทางเลือกใหม่ของคนชอบความหรู เริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

Volvo XC40 T5 AWD Inscription ทางเลือกใหม่ของคนชอบความหรู เริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

       วอลโว่นำเสนออีกขั้นของนวัตกรรมและเพื่อคนเมือง Volvo XC40 T5 AWD Inscription  คอมแพ็กต์เอสยูวียุคใหม่ที่ตอบโจทย์ทั้งความสะดวกสบาย ดีไซน์ที่โดดเด่น และระบบความปลอดภัยที่คนเมืองต้องการ

          Volvo XC40 T5 AWD Inscription จะเข้ามาเติมเต็มไลน์อัพของเอสยูวีน้องเล็กสุดของตระกูล XC ให้ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้บริโภคยิ่งขึ้น ซึ่ง Volvo XC40 จะมีทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ได้แก่

  • XC40 T5 AWD Inscription ราคา 2.49 ล้านบาท
  • XC40 T5 AWD R-Design  ราคา 2.49 ล้านบาท
  • XC40 T4 Momentum White Roof  ราคา 2.09 ล้านบาท
  • XC40 T4 Momentum ราคา 2.09 ล้านบาท

        ภายนอกติดตั้งใช้ล้ออัลลอย Black Diamond Cut แบบ 5 หมุดคู่ขนาด 19 นิ้ว กระจังหน้าชุบโครเมี่ยมมันวาวประดับด้วยโลโก้ Iron Mark สีตัวรถภายนอกสามารถเลือกได้จาก 2 เฉดทั้ง Black Stone และ Thunder Grey Metallic นอกจากนี้ยังมีหลังคา Panoramic Sunroof เพื่อการนำแสงธรรมชาติเข้าสู่ห้องโดยสาร และกล้องแบบ 360 องศาที่ช่วยให้ผู้ขับสามารถมองเห็นรอบตัวรถได้แบบ Bird’s–eye view 

        ภายในของ XC40 T5 AWD Inscription มอบภาพลักษณ์ที่หรูหราและเอกลักษณ์ที่แตกต่างอย่างชัดเจน ห้องโดยสารตกแต่งสไตล์ดริฟต์วู้ด มาพร้อมกับหัวเกียร์คริสตัล โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ป้าย Inscription บริเวณข้างประตูหลังของรถทั้งสองด้าน โอบรับสรีระด้วยเบาะหุ้มหนังนุ่มนวลที่มอบสัมผัสหรูหราอย่างแตกต่าง พร้อมรายละเอียดการตกแต่งที่สวยงามเพื่อเสริมความสง่างามและสื่อถึงสไตล์สวีดิชอย่างชัดเจน ธีมการตกแต่งภายในมีให้เลือก 2 เฉดสีทั้ง แดงออกไซด์ (Oxide Red) และ ดำชาร์โคล (Charcoal)

        รถยนต์รุ่นนี้ยังติดตั้งจอสั่งการแบบทัชสกรีนเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน สามารถลากนิ้วและแตะเพื่อสั่งงานระบบนำทางผ่านแอปพลิเคชั่นอย่างง่ายดายเสมือนการใช้อุปกรณ์แท็บเล็ตทั่วไป ระบบสั่งการด้วยเสียงยังช่วยให้คุณมีปฏิสัมพันธ์กับรถยนต์ได้อย่างง่ายดายแม้ในขณะขับขี่ ซึ่งมีทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto เพื่อการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ดิจิทัลส่วนตัวของคุณ ผู้ขับยังสามารถมองจอแสดข้อมูลการขับขี่และระบบเสียงได้อย่างสะดวกสบายและง่ายต่อการควบคุม โดยจอแสดงผลสามารถปรับความสว่างตามสภาพแสงโดยรอบได้อย่างชาญฉลาด

        XC40 T5 AWD Inscription พัฒนาบนแพล็ตฟอร์มพื้นฐาน CMA หรือ Compact Modular Architecture ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบ 252 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตรที่กำลังเครื่อง 1,800 – 4,800 รอบต่อนาที พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลา All Wheel Drive อัตราเร่ง 0.100 กม./ชม. ใน 6.4 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 230 กม./ชม. นอกจากนี้ ยังเปี่ยมประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงมากที่สุดในตลาด โดยใช้เชื้อเพลิง 8.0 ลิตร/100 กม. (หรือ 12.5 กม./ลิตร)

          XC40 T5 AWD Inscription เพียบพร้อมด้วยระบบจัดเก็บสัมภาระที่ยอดเยี่ยม บริเวณด้านล่างของที่พักแขนของ XC40 รุ่นปี 2020 จึงถูกออกแบบให้มีช่องจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่และถังขยะที่ถอดออกได้ พื้นที่ใต้เบาะถูกออกแบบให้เป็นช่องเก็บสัมภาระขนาดเล็กที่ซ่อนไว้อย่างแนบเนียน ทั้งยังมีพื้นที่วางสมาร์ทโฟนเมื่อต้องการชาร์จไฟ ตะขอแขวนถุงอาหารหรือถุงช็อปปิ้งเล็ก ๆ และแน่นอน ที่วางแก้วเครื่องดื่มและพอร์ต USB สำหรับการชาร์จไฟอุปกรณ์ดิจิทัลอีกหลายจุด

         สำหรับการออกแบบช่องใส่ของด้านในของประตูรถ บริเวณส่วนล่างถูกจัดเป็นส่วนเก็บสัมภาระทั้งหมด ซึ่งมีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดในคลาส โดยช่องจัดเก็บสัมภาระนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวางขวดน้ำขนาดใหญ่ คอมพิวเตอร์แล็บท็อป หรือแม้แต่กระเป๋าใส่เสื้อผ้าใบเล็ก ๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมประตูท้ายอัตโนมัติที่เปิดโดยไม่ต้องใช้มือจับ และแท่นชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย 

         XC40 T5 AWD Inscription ติดตั้งระบบเสียง Harman Kardon Premium Sound ชั้นเลิศที่มอบทั้งเสียงละเอียดไพเราะและเบสอันทรงพลัง เพื่อสรรค์สร้างประสบการณ์การฟังเพลงอันน่ารื่นรมย์ สัมผัสนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี Air-Woofer เป็นครั้งแรกในรถยนต์วอลโว่ XC40 ใหม่เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่เต็มอารมณ์และทรงพลัง พร้อมรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วน โดยเฉพาะเสียงเบสรอบทิศทางที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดีเยี่ยม รวมถึงการติดตั้งระบบเครื่องเสียงที่แยกออกจากบนแผงประตู ทำให้เพิ่มบริเวณช่องเก็บของบานประตูของ XC40 กว้างยิ่งขึ้น

        ระบบความปลอดภัยมาตรฐาน ประกอบด้วยระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตา และระบบแจ้งเตือนขณะถอยหลังออกจากที่จอดพร้อมระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ (Cross Traffic Alert with Break Support) ซึ่งช่วยตรวจจับรถยนต์ที่วิ่งมาทางด้านหลังของคุณในขณะที่คุณกำลังถอยรถ ระบบป้องกันการชนขณะขับขี่ที่ความเร็วต่ำ (City Safety) รุ่นล่าใหม่สุด รวมถึงระบบช่วยขับขี่กึ่งอัตโนมัติ Pilot Assist

        โทนสีตัวรถมีให้เลทอก 6 เฉดสี ประกอบด้วยเฉดสีเดิม 4 สี ได้แก่ Ice White, Crystal White Premium Metallic, Bursting Blue Metallic, Fusion Red Metallic และ 2 เฉดสีใหม่ ได้แก่ Black Stone และ Thunder Grey Metallic

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.volvocars.com/th/ 

Gallery

Top