For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
TRD ส่งชุดแต่ง3 ซีรีย์ ร่วมงาน Bangkok International Auto Salon 2019

TRD ส่งชุดแต่ง3 ซีรีย์ ร่วมงาน Bangkok International Auto Salon 2019

     TRD ร่วมเปิดบูทโตโยต้า ในงาน Bangkok International Auto Salon 2019 นำเสนอรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษ 3 รุ่น จากค่าย TRD ด้วยชุดแต่งพิเศษที่บริษัทได้มุ่งมั่นวิจัยพัฒนามีความสวยงาม เหมาะกับทุกสไตล์เพื่อรองรับลูกค้าเจ้าของรถยนต์โตโยต้าทุกรุ่น

HILUX REVO Z EDITION ULTIMATE CONCEPT by TRD

       เอาใจสายซิ่งสำหรับ Hilux Z-Edition นี้ ที่ได้รับการออกแบบใหม่หมด จากนักออกแบบ ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น เพื่อนำเสนอแนวคิดการออกแบบ ชุดแต่งดีไซน์แซป Hilux Z-Edition Ultimate Concept by TRD มาพร้อมกับความหล่อเหลา ด้วย ชุดแต่งจาก TRD สปอยเลอร์รอบคัน ทั้งสปอยเลอร์หน้า สปอยเลอร์หลัง สปอยเลอร์ข้าง  สปอยเลอร์หลังคา และ คิ้วล้อแนวสปอร์ต หรือ Over fender ใหม่ เพิ่มความดุดัน ซุ้มล้อดีไซน์ใหม่ คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของ TRD กระจังหน้า มาพร้อมกับกับความเป็นสตรีทแฟชั่น ตรงตามคอนเซ็ปความ Zaap ของตัวรถ ที่มาเอาใจสายแต่งให้แซปถึงใจ

COMMUTER RALLY SUPPORT VEHICLE CONCEPT by TRD

       COMMUTER RALLY SUPPORT VEHICLE CONCEPT by TRD เป็นต้นแบบของการแต่งรถเพื่อซัพพอร์ตทีมแรลลี่ จากแรงบันดาลใจ บนแทร็กจริง ในการแข่งขันรายการ Asia Cross Country มาสู่แรงบันดาลใจในดีไซน์ ด้วยพื้นฐานของโครงสร้างที่ออกแบบใหม่ มาพร้อมอุปกรณ์ภายนอกที่ครบครัน

       TRD นำรถยนต์โตโยต้า คอมมูเตอร์รุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปในเดือนที่แล้ว  ด้วยจุดเด่นของตัวถังขนาดใหญ่ พื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง ผสานกับนวัตกรรมใหม่การพัฒนา เมื่อมารวมกับการออกแบบของ TRD ที่ได้พัฒนา คอนเซ็ปต์คาร์คันนี้ ให้มีพื้นที่เอนกประสงค์ (Multi-use Floor) สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ บรรจุที่นั่ง โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์กล่องเครื่องมือ ยางอะไหล่  อุปกรณ์ต่างๆได้อย่างครบครัน สำหรับทีมแมคคานิค ที่จะพร้อมเข้าช่วยเหลือทีมรถแข่งได้ทันที ด้วยการออกแบบพื้นที่กว้างขวาง ยังสามารถปรับเพื่อใช้งานได้หลากหลาย หรือ จะติดตั้งลิฟท์ เพื่อบรรทุกรถ Welcab หรือ เบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ก็สามารถทำได้

       อย่างไรก็ตาม โตโยต้า TRD ตั้งใจนำ รถยนต์ต้นแบบ COMMUTER RALLY SUPPORT VEHICLE CONCEPT by TRD คันนี้มาจัดแสดงเพียงอย่างเดียว เพราะยังไม่มีแผนการผลิตเพื่อการจัดจำหน่ายแต่อย่าง ส่วนในอนาคตนั้นจะมีออกสู่ท้องตลาดหรือไม่ต้องติดตาม ทั้งนี้เชื่อมั่นว่ามีหลายคนสนใจ ที่จะนำไปประยุกต์ให้เหมาะสมกับการใช้งานอย่างแน่นอน

Yaris TRD Street Blast

            พร้อมกันนี้ ยังมีชุดแต่งใหม่ Yaris TRD Street Blast อีกคัน รถรถยนต์ซับคอมแพกต์แฮทช์แบ็คยอดนิยมของเมืองไทย TRD ได้นำรถยนต์โตโยต้า Yaris มาออกแบบ ตกแต่งด้วยชุดแต่ง TRD พิเศษชนิดที่เรียกว่าฉีกทุกกฏเกณฑ์ของ      ชุดแต่ง แบบเดิมๆ ไปจนสิ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Street blast เท่ สปอร์ต 

            ด้วยความโดดเด่น เฉียบคมทุกมุมมอง กับชุดแต่ง TRD Street Blast เพิ่มความสปอร์ตรอบคัน ชุดสเกิร์ต   กันชนหน้า สปอยเลอร์ ล้ออัลลอยรุ่นใหม่ “TRD x Lenso” ลายใหม่ มีให้เลือก 2 ลาย 3 สีให้เลือกเติมความสนุก เสริมความสปอร์ตให้กับรถคันนี้ กับแบบอัลลิมิต

           ร่วมสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์สปอร์ตเหนือระดับของโตโยต้า และรับข้อเสนอพิเศษ พร้อมกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในบูทโตโยต้าในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน 2019 ระหว่างวันที่ 3 – 7 กรกฎาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  สอบถามรายละเอียดได้ที่โชว์รูม โตโยต้า ทั่วประเทศและตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ TRD Sales (Thailand)  ติดตามข่าวสาร TRD ที่ https://www.facebook.com/TRDASIAcom

Top