For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Mercedes-Benz เปิดตัว GLC 220 d 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ เคาะราคา 3.04 ล้านบาท

Mercedes-Benz เปิดตัว GLC 220 d 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ เคาะราคา 3.04 ล้านบาท

       เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เสริมทัพพอร์ตโฟลิโอรถยนต์ SUV ด้วยการนำเสนอ Mercedes-Benz GLC 220 d 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ เอาใจครอบครัวที่ชื่นชอบรถยนต์ดีเซล มาพร้อมกับอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันที่ยอดเยี่ยมเพียง 5.9 ลิตร/100 กม. นำเสนอในราคา 3,040,000 บาท 

        GLC 220 d 4MATIC เป็นรถยนต์ครอบครัวที่เหมาะสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความพลิ้วไหวและมอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่นุ่มนวลยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.2 ลิตร โดยเอสยูวีรุ่นจะเข้ามาเพิ่มทางเลือกจาก GLC รุ่นประกอบในประเทศใน 2 รุ่นย่อยที่วางขายไปก่อนหน้านี้อย่าง  GLC 250 d 4MATIC OFF-ROAD และ GLC 250 d 4MATIC AMG Dynamic

        GLC 220 d 4MATIC  มาพร้อมตัวถังที่มีขนาดใหญ่ ดีไซน์ภายนอกตกแต่งแบบ Exclusive exterior package พร้อมขอบโครเมี่ยมและกระจังหน้าแบบสามมิติที่ลาดต่ำลงเพื่อความสวยงาม ประดับด้วยสัญลักษณ์เมอร์เซเดส-เบนซ์ขนาดใหญ่ตรงกลางบนลาย 2 แถบ ลายเส้นด้านข้างถูกออกแบบให้ลาดเอียงไปทางด้านท้ายเสริมโครงสร้างตัวรถให้ดูทรงพลังและสง่างามไปพร้อมกัน โดดเด่นด้วยระบบไฟหน้าแบบ LED High Performance headlamps และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว 5 ก้าน ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสมที่สุดที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ในตัวเมืองด้วยความนุ่มนวลและสะดวกสบาย

         ภายในถูกออกแบบโดยเน้นความหรูหรา ทันสมัย และกว้างขวาง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครอบครัวโดยเฉพาะ ตกแต่งด้วยลายไม้แบบ Open-pore brown ash wood พร้อมเบาะหนัง ARTICO สีดำแบบ Comfort ที่ง่ายต่อการดูแลรักษา และพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วย พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้าย 550 ลิตร และสามารถบรรจุได้ถึง 1,600 ลิตรเมื่อพับเบาะที่นั่งด้านหลังลง มีระบบวิทยุ-ซีดี MB Audio 20  และระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบ Bluetooth เป็นมาตรฐาน

         GLC 220 d 4MATIC ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบเรียง 2.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 170 แรงม้า ที่ 3,000 – 4,200 รอบ/นาที แรงบิด 400 นิวตันเมตร ที่ 1,400 – 2,800 รอบต่อนาที จับคู่เกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด 9G-TRONIC อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. อยู่ที่ 8.3 วินาที ความเร็วสูงสุด 210 กม./ชม 

         มาพร้อมกับระบบ DYNAMIC SELECT ที่มีโหมดการขับขี่ 5 แบบ คือ ECO ที่ช่วยปรับการขับขี่เข้าสู่ระบบประหยัดน้ำมัน, INDIVIDUAL ที่สามารถบันทึกรูปแบบการขับขี่ที่ผู้ขับขี่กำหนดไว้ได้, COMFORT ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบายเหมือนขับรถซาลูน, SPORT และ SPORT+ เน้นการเพิ่มความเร้าใจให้กับการขับขี่มากยิ่งขึ้น

        นอกจากนี้ GLC 220 d 4MATIC ยังมีระบบช่วยในการนำรถเข้าจอดอัตโนมัติพร้อม PARKTRONIC เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่ อีกทั้งยังติดตั้งระบบกันสะเทือน AGILITY CONTROL ที่ช่วงล่างของรถยนต์เพื่อเสริมความนุ่มนวลในการขับขี่อีกด้วย และมีอีกหนึ่งอุปกรณ์ใหม่อย่าง ชุดอุปกรณ์ปะยางฉุกเฉินแบบ TIREFIT เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่ในยามคับขัน

        Mercedes-Benz GLC 220 d 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 3,040,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้แล้วที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mercedes-benz.co.th หรือ www.facebook.com/MercedesBenzThailand

Gallery

Top