For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
พลาติโน มอเตอร์ เปิดตัว BMW X7 เป็นครั้งแรกในงาน BMW WORLD OF LUXURY 2019

พลาติโน มอเตอร์ เปิดตัว BMW X7 เป็นครั้งแรกในงาน BMW WORLD OF LUXURY 2019

          บีเอ็มดับเบิลยู พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม ผู้จัดจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ เปิดตัว BMW X7 , THE 7 และ THE 8 พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ได้สัมผัสและทดลองขับเป็นครั้งแรกในงาน BMW WORLD OF LUXURY 2019  ที่ชั้น 1 เซ็นทรัล ศาลายา ตั้งแต่วันที่ 13-16 มิ.ย. 62 สำหรับภายในงานจะได้สัมผัสกับเหล่าขุนพลแห่งยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ   

          นางสาวสุภารัตน์  อภิกุลประภา  กรรมการบริหาร บริษัท พลาติโน โมบาย จำกัด  เผยว่า “ในการจัด งาน BMW WORLD OF LUXURY 2019 ครั้งนี้ถือได้ว่าพลาติโน มอเตอร์ นครปฐม เป็นดีลเลอร์แรกที่ได้ มอบหมายจากทางบีเอ็มดับเบิลยู ไทยแลนด์ ให้จัดงานใหญ่สำหรับลูกค้าในเขตปริมณฑลและภาคตะวันตกที่จะได้สัมผัสและใกล้ชิดกับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่หลากหลายรุ่นพร้อมพบกับข้อเสนอที่พิเศษภายในงาน”    

         พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม ถือได้ว่าเป็นดีลเลอร์ใหม่ล่าสุดของทางบีเอ็มดับเบิลยู ใช้งบประมาณลงทุนราว 300 ล้านบาท ประกอบไปด้วยโชว์รูมรถใหม่ ( New Car ) และ กลุ่มรถยนต์ผู้บริหาร ( Executive Car ) พื้นที่ภายในโชว์รูมสามารถโชว์รถได้ถึง 7 คัน ศูนย์บริการเครื่องยนต์และศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง  ซึ่งแต่เดิมพลาติโน มอเตอร์ นครปฐม เคยมีประสบการณ์นานกว่า 20 ปี ในด้านศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาลูกค้าให้การตอบรับอย่างดี สำหรับพื้นที่ลูกค้าที่พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม ดูแลเป็นโซนทางภาคตะวันตก ครอบคลุมพื้นที่ นครปฐม ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี

          พร้อมกันนี้ พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม ได้จัดให้สื่อมวลชนและลูกค้าได้ทดลองขับรถยนต์ BMW X7 เป็นครั้งแรก สำหรับ X7 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ผสมผสานความล้ำสมัยและความคล่องตัวเข้าไว้ด้วยกัน ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ พร้อมเทคโนโลยี M Performance TwinPower Turbo ที่ให้พละกำลังสูงสุด 400 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 760 นิวตันเมตรที่ 2,000 – 3,000 รอบต่อนาที มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ Sport Steptronic  8 สปีด สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ผู้ขับขี่จะคล่องตัวด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ xDrive เพื่อตอบรับกับการขับขี่ทุกสภาพถนน รวมถึงมีระบบเลี้ยวสี่ล้อเพิ่มความคล่องตัวในความเร็วต่ำและความมั่นคงในการเข้าโค้งความเร็วสูง

          BMW X7 M50d ใหม่มาพร้อมกับท่อไอเสียในสไตล์ M Sport ล้ออัลลอย BMW M Individual ลาย Y-spoke ขนาด 22 นิ้ว ระบบไฟหน้า BMW Laserlight ราคาจำหน่าย 8,999,000 บาท มาพร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard มีสีภายนอกให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สีคือสีดำ Black Sapphire,  สีดำ Carbon Black, สีขาว Mineral White, สีน้ำเงิน Phytonic Blue และสีเทา Arctic Grey Brilliant Effect    

ติดตามความเคลื่อนไหวของพลาติโน มอเตอร์ นครปฐมได้ที่ www.facebook.com/BMWPlatinoMotor/ หรือโทร. 034-275-324-6 

Top