For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Mercedes-Benz E 220 d Sport หล่อใหญ่ ประกอบไทย หัวใจดีเซล ราคา 3.33 ล้านบาท

Mercedes-Benz E 220 d Sport หล่อใหญ่ ประกอบไทย หัวใจดีเซล ราคา 3.33 ล้านบาท

         เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) เสริมทัพรถยนต์ E-Class รุ่นประกอบในประเทศ เอาใจลูกค้าผู้ชื่นชอบเครื่องยนต์ดีเซล เปิดตัว E 220 d Sport พร้อมแนะนำรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดในตระกูล E 350 e รุ่นเพิ่มอุปกรณ์ ได้แก่ E 350 e Avantgarde, E 350 e Exclusive และ E 350 e AMG Dynamic ในราคาใหม่

         จากความนิยมและเสียงเรียกร้องจากลูกค้าจำนวนมาก วันนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวรถยนต์ E 220 d Sport รุ่นประกอบในประเทศ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ OM 654 Common-rail แบบ 4 สูบ ที่ไม่เพียงแต่ทรงพลังกว่าเดิม แต่ยังมอบสมรรถนะอันเร้าใจ และยังเหนือชั้นด้วยประสิทธิภาพ
การประหยัดน้ำมันและปล่อยไอเสียน้อยกว่าเมื่อเทียบกับรุ่น 651

        ภายนอกของ E 220 d Sport ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ Sensual Purity สง่างามด้วยกระจังหน้าสีเงินเสริมโครเมียม พร้อมตราสัญลักษณ์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ปลายท่อไอเสียเสริมโครเมียม 2 ท่อ ล้ออัลลอยแบบ 5 ก้าน ขนาด 18 นิ้ว สี tremolite grey ไฟหน้าแบบ LED High Performance ไฟ daytime สำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน แบบ LED fibre-optic กระจกมองข้างด้านผู้ขับขี่และกระจกส่องหลังปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ

        ภายในมอบความหรูหราและความสะดวกสบายด้วยเบาะนั่งหุ้มหนัง ARTICO โดยเบาะคู่หน้าปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมหน่วยความจำสำหรับตำแหน่งคนขับและกระจกมองข้าง พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันหุ้มหนัง nappa ซึ่งเป็นพวงมาลัยนิรภัยพร้อมเพาเวอร์ปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า และปรับน้ำหนักตามความเร็วรถ ปุ่มควบคุมแบบสัมผัส (Touch Control button) แผงหน้าปัดแบบ Analogue ระบบ Audio 20 GPS พร้อมจอแสดงผลขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมเพิ่มสุนทรียภาพในการโดยสารด้วย
ระบบไฟสร้างบรรยากาศในห้องโดยสารที่ปรับสีได้ถึง 64 สี

         E 220 d Sport เป็นรุ่นเริ่มต้นของ E-Class ที่วางขายในปัจจุบัน ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 4 สูบเรียง เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 194 แรงม้า ที่ 3,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ที่ 1,600 – 2,800 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 7.3 วินาที ความเร็วสูงสุด 240 กม./ชม.

ระบบความปลอดภัยและเทคโนโลยีของ E 220 d มาพร้อมกับระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ (PRE-SAFE® system), โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESP (Electronic Stability Program), ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-lock Braking System), ระบบเบรก ADAPTIVE BRAKE พร้อมฟังก์ชัน HOLD และ Hill-Start Assist, ระบบรักษาความเร็ว (cruise control) และจำกัดความเร็ว (SPEEDTRONIC), ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (ATTENTION ASSIST), เซ็นเซอร์ช่วยในการนำรถเข้าจอด (PARKTRONIC), ระบบช่วยการนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ (Parking Pilot including Active Parking Assist), กล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยรถ รวมถึงระบบปรับรูปแบบการขับขี่ DYNAMIC SELECT

E 220 d ยังมาพร้อมกับบริการ Mercedes me connect ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่อันโดดเด่นมากมาย อาทิ

 • Mercedes-Benz emergency call system บริการที่จะคอยช่วยเหลือคุณจากสถานการณ์ฉุกเฉิน หรือในขณะที่คุณได้รับอุบัติเหตุ รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จะทำการติดต่อไปยัง Emergency Customer Contact Center ศูนย์บริการฉุกเฉิน ที่จะช่วยประสานงานด้านความปลอดภัย เพื่อช่วยเหลือให้คุณได้รับความปลอดภัยสูงสุด
 • ระบบวิเคราะห์สภาพรถยนต์ Telediagnostics ด้วยบริการ Remote Retrieval of Vehicle Status ที่จะคอยรายงานสถานะของรถยนต์ไปยัง Mercedes me และด้วยบริการ Telediagnostics ที่จะคอยส่งข้อมูลและสถานะของรถยนต์ไปยังศูนย์บริการที่คุณเลือกเมื่อตรวจพบความเสียหายเพื่อให้คุณได้รับการซ่อมบำรุงที่รวดเร็วและแม่นยำที่สุด
 • ระบบตั้งค่ารถยนต์ และระบบสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมเปิดระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสารด้วยโทรศัพท์มือถือ ปลอดภัยไปอีกขั้นกับระบบ Remote Door Lock/Unlock ที่ช่วยให้คุณ สามารถล็อกรถได้จากทุกที่ทั่วโลก ให้คุณไร้ความกังวลเรื่องความปลอดภัยและ มั่นใจได้ว่ารถยนต์ของคุณจะอยู่ในการควบคุมตลอดเวลาเตรียมพร้อมก่อน ออกเดินทางกับความสบายในแบบที่คุณควบคุมได้ด้วย ระบบ Pre-entry Climate Control ที่ให้คุณสามารถสั่งเปิดระบบเครื่องปรับอากาศทางไกล  ได้ก่อนจะถึงตัวรถ ช่วยให้คุณสตาร์ทและออกเดินทางไปกับความเย็นสบาย ในแบบที่ คุณควบคุมได้เอง และในวันที่คุณต้องเดินทางไปยังสถานที่แปลกใหม่ คุณก็จะไม่ต้องกังวลเรื่องตำแหน่งที่จอดรถอีกต่อไปด้วยระบบ Parked Vehicle Locator ที่ช่วยแสดงตำแหน่งของรถยนต์ภายในรัศมี 5 กิโลเมตร เพื่อให้คุณค้นหารถยนต์ที่จอดไว้ได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึง Vehicle Tracker ระบบที่ติดตามตำแหน่งรถยนต์ผ่าน GPS และยังมีระบบ Geofencing ฟังก์ชันที่ช่วยจำกัดพื้นที่การขับขี่ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่ารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ของคุณจะปลอดภัยและอยู่ในการควบคุมของคุณ
 • Vehicle status ที่จะบอกสถานะความพร้อมของอะไหล่รถยนต์ และคอยประสานงานแจ้งเตือนทั้งทางลูกค้าและโชว์รูม

          พร้อมกันนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ยังได้มีการปรับอุปกรณ์และราคาใหม่ในรถยนต์ E-Class กลุ่มปลั๊กอินไฮบริด (EQ Power) ทั้ง 3 รุ่น คือ E 350 e Avantgarde, E 350 e Exclusive และ E 350 e AMG Dynamic  เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น รายละเอียดดังนี้

E 350 e Avantgarde

 • ระบบกันสะเทือนแบบ Agility Control
 • หน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ Digital widescreen cockpit
 • ฟีเจอร์ใหม่ของ ‘Mercedes me connect’

ราคาใหม่ 3,540,000 บาท

E 350 e Exclusive

 • ระบบกันสะเทือนแบบ Agility Control
 • ระบบกุญแจแบบ KEYLESS-GO
 • ระบบช่วยปิดประตู (power closing for front and rear doors)
 • ฟีเจอร์ใหม่ของ ‘Mercedes me connect’

ราคาใหม่ 3,790,000 บาท

E 350 e AMG Dynamic

 • ฟีเจอร์ใหม่ของ ‘Mercedes me connect’

ราคา 4,190,000 บาท

         สามารถติดต่อเพื่อทดลองขับรถยนต์ Mercedes-Benz E-Class และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.mercedes-benz.co.th หรือ www.facebook.com/MercedesBenzThailand

Gallery

Top