For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Trailblazer Safari Adventure!

Trailblazer Safari Adventure!

กิจกรรมทดสอบขับรถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์

เชฟโรเลต ประเทศไทย จัดกิจกรรม “เทรลเบลเซอร์ ซาฟารี แอดเวนเจอร์” ทดสอบขับรถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์  ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่เขาใหญ่เพื่อสัมผัสคุณสมบัติและสมรรถนะโดยรวมของรถเอนกประสงค์รุ่นนี้ พร้อมร่วมกิจกรรมมากมายทั้งการขับขี่รถเอทีวีที่ฟาร์มโชคชัย เทีย่วชมไนท์ซาฟารีที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และ       ปีนหน้าผาจำลอง

 “ลูกค้ารถอเนกประสงค์ของเราชื่นชอบความลงตัวของเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่มีทั้งความสะดวกสบายขณะขับขี่บนถนนทั่วไปและสมรรถนะที่พร้อมลุยไปบนเส้นทางออฟโรด รวมถึงประทับใจในฟีเจอร์และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยต่างๆ ที่รถคันนี้มอบให้ คุณสมบัติทั้งหมดช่วยให้ลูกค้าออกไปทำกิจกรรมผจญภัยอย่างสนุกสนานและทำให้การขับขี่ในชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบาย ดังนั้น เทรลเบลเซอร์ไม่เพียงรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันแต่ยังพร้อมลุยไปทุกที่” นายชอน พอพพิท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว 

เทรลเบลเซอร์พาเราไปสู่จุดหมายเพื่อทำกิจกรรมผจญภัยได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซล 4 สูบ 2.5 ลิตร เหนือชั้นด้วยพละกำลัง แรงบิด และความประหยัดน้ำมัน พร้อมกับมีระดับเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน (NVH) ที่ต่ำกว่า เครื่องยนต์มีกำลัง 180 แรงม้า (132 กิโลวัตต์) ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิด 440 นิวตันเมตร (325 ฟุตปอนด์) ที่รอบต่ำ 2,000 รอบต่อนาที 

การขับขี่บนเส้นทางขรุขระและสมบุกสมบันกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยรถอเนกประสงค์รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับสมรรถนะอันยอดเยี่ยม แชสซีส์ที่แข็งแกร่ง ทนทานและช่วงล่างที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน เมื่อต้องขับขี่บนถนนที่ไม่ราบเรียบเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ตั้งแคมป์หรือแกลมปิ้ง (Glamping) ที่ห่างไกล เทคโนโลยีต่างๆ อาทิ พวงมาลัยไฟฟ้า ระบบป้องกันการลื่นไถลและล้อหมุนฟรีหากต้องขับขี่บนพื้นถนนที่เปียกหรือพื้นทราย ระบบช่วยการออกตัวขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HSA) และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะรถลงทางลาดชันช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย  

           

ห้องโดยสารของเทรลเบลเซอร์มอบความสะดวกสบายและความกว้างขวาง จีเอ็ม ออกแบบแดชบอร์ดและคอนโซลหน้าตามหลักการยศาสตร์เพื่อให้ใช้งานง่ายและใช้วัสดุที่มีผิวสัมผัสนุ่มนวล  เพื่อสร้างความพรีเมียมภายในห้องโดยสาร มีการติดตั้งวัสดุลดเสียงรบกวนชุดใหม่ที่ประตู หน้าต่าง และขอบกระจกที่สามารถดูดซับเสียงลมและทำให้เกิดความรู้สึกเงียบสงบเปี่ยมด้วยสุนทรียภาพตลอดการเดินทาง

ผู้ใช้เทรลเบลเซอร์ไม่ต้องทนกับอากาศร้อนภายนอกระหว่างการทำกิจกรรมอยู่กลางแจ้ง เนื่องจากเทคโนโลยีรีโมทสตาร์ท ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์และเปิดระบบปรับอากาศ เพื่อทำความเย็นในห้องโดยสารตามอุณหภูมิที่กำหนดไว้ล่วงหน้าด้วยกุญแจก่อนที่จะเข้าไปนั่งในรถยนต์ได้ ระบบปรับอากาศของเชฟโรเลตได้รับการออกแบบให้ทำความเย็นอยู่ในระดับที่สร้างความเย็นสบายในเวลาไม่กี่นาทีด้วยช่องแอร์ที่มีในทุกแถวที่นั่ง ลูกค้าเชฟโรเลตยังสามารถเปิดหน้าต่างทุกบานได้ด้วยกุญแจรถเพื่อการระบายอากาศที่รวดเร็วและทำให้ห้องโดยสารมีความเย็นเร็วทันใจกว่าเดิม

Top