For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
iRobot The All New Roomba!

iRobot The All New Roomba!

Change the Way You Clean Forever

บริษัท ทีเอช โรโบติก จำกัด ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะ “iRobot (ไอโรบอท)” แบรนด์ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา จัดงาน “iRobot The All New Roomba – Change the Way You Clean Forever” เปิดตัวหุ่นยนต์  ดูดฝุ่นอัจฉริยะใหม่ล่าสุด “iRobot Roomba i7+ (ไอโรบอท รุมบ้า ไอเซเว่น พลัส)” หุ่นยนต์รุ่นที่ดีที่สุดของไอโรบอทที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามมาแล้วทั่วโลก อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ได้แก่ แท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ ระบบสร้างแผนที่อัจฉริยะ การเชื่อมต่อผ่านมือถือ และการสั่งงานด้วยเสียง พร้อมจัดแสดงนิทรรศการแก่ผู้ที่สนใจให้ได้ชมกันอย่างจุใจ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน วันที่ 23-26 พฤษภาคมนี้ 

มร. ฮาจิเมะ ฮิกิโน่ รองประธานและผู้จัดการทั่วไป ไอโรบอท คอร์ปอเรชั่น เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ไอโรบอทก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1990 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยผู้ก่อตั้งจากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างหุ่นยนต์ที่สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ในวันนี้ไอโรบอทประสบความสำเร็จด้วยการเป็นที่จดจำในฐานะผู้นำด้านหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่มีผู้ใช้งานแล้วกว่า 25 ล้านครัวเรือนในกว่า 60 ประเทศ และที่สำคัญยังมีการพัฒนาหุ่นยนต์อย่างต่อเนื่องพร้อมจดสิทธิบัตรรับรองแล้วมากกว่า 1,000 ฉบับทั่วโลก ปัจจุบัน iRobot Roomba i7+ ถือเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของไอโรบอท”

นายอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีเอชโรโบติก จำกัด และเครือชาริชโฮลดิ้ง กล่าวว่า “จากความสำเร็จในการทำตลาดอย่างต่อเนื่องมากว่า 8 ปีของบริษัทฯ เราให้ความสำคัญกับการให้ข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อแสดงให้ผู้บริโภคเห็นว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนั้นใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้จริงในระยะยาว นอกจากนี้ เรายังมุ่งเน้นกิจกรรมส่งเสริมการขายและเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งในห้างสรรพสินค้าและตลาดออนไลน์เพื่อเข้าถึงลูกค้าและเพิ่มยอดขายอย่างต่อเนื่อง การเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นใหม่ iRobot Roomba i7+ จะเป็นการสร้างมิติใหม่ของ สมาร์ท ลิฟวิ่ง ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และสร้างความสะดวกสบายในชีวิตให้กับผู้ใช้งานที่รักความทันสมัย ทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่และกลุ่มครอบครัวได้อย่างแท้จริง”

“ไอโรบอท รักษาฐานลูกค้าในประเทศไทยด้วยการตอกย้ำความเชื่อมั่นในคุณภาพและบริการอย่างไม่หยุดนิ่ง เห็นได้จากลูกค้าที่ซื้อหุ่นยนต์ไอโรบอทเมื่อ 8 ปีก่อน วันนี้ก็ยังคงใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายซึ่งนับเป็นหัวใจสำคัญของเรา ทีมงานของทีเอช โรโบติกได้รับการอบรมจากไอโรบอทสำนักงานใหญ่โดยตรง อีกทั้งเรายังมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์ทำหน้าที่ควบคุมการบริหารงานบริการ เพื่อพร้อมที่จะตรวจสอบ แก้ปัญหา และซ่อมแซมหุ่นยนต์ให้กับลูกค้าด้วยวิธีที่เหมาะสม” นายอภิชาติ กล่าวเสริม

นายนที สามัคคียกุล ผู้อำนวยการธุรกิจ บริษัท ทีเอชโรโบติก จำกัด กล่าวว่า “iRobot Roomba i7+ มีฟังก์ชั่นที่ทันสมัยมากมายซึ่งเป็นจุดเด่นที่แตกต่างจากหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วไป เพราะเรา  ไม่เพียงแต่พัฒนาระบบทำความสะอาดให้ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังพัฒนาหุ่นยนต์ให้เข้ามาเป็นตัวช่วยในชีวิตประจำวันได้จริงด้วย หุ่นยนต์ของเรามีระบบสร้างแผนที่อัจฉริยะ (Imprint™ Smart Mapping) ซึ่งทำให้หุ่นยนต์สามารถเรียนรู้พื้นที่ได้ด้วยตัวเองและปรับการทำความสะอาดให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นทุกครั้งที่ใช้ นับเป็นอีกก้าวของการตอบโจทย์ชีวิตแบบสมาร์ทลิฟวิ่ง และจะยกระดับวิธีทำความสะอาดพื้นของผู้คนในยุคปัจจุบันได้อย่างแน่นอน”  

“ด้วยปัญหาเรื่องฝุ่นละอองและสุขภาพที่สร้างความกังวลให้แก่ผู้อยู่อาศัยในเมืองใหญ่มากขึ้น รวมถึงการที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเริ่มกลายเป็นที่แพร่หลายและเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นสำหรับครัวเรือน ส่งผลให้ตลาดหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่ม และนวัตกรรมหุ่นยนต์ที่ล้ำสมัยของไอโรบอท จะช่วยให้ผู้บริโภคมีวิธีทำความสะอาดที่ฉลาดล้ำกว่าและสะดวกสบายกว่าเดิม” นายนที กล่าวเสริม

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot Roomba i7+ โดดเด่นด้วย แท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ (Clean Base™ Automatic Dirt Disposal) ที่กำจัดฝุ่นและขยะออกจากถังเก็บฝุ่นในหุ่นยนต์ได้โดยอัตโนมัติ และมีความจุในการเก็บฝุ่นได้มากถึง 30 ถัง หุ่นยนต์จึงสามารถทำความสะอาดเองอย่างต่อเนื่องได้หลายสัปดาห์โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่น ซึ่งถุงเก็บฝุ่นนี้ออกแบบมาให้ปิดล็อคทันที ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องประสบปัญหาสัมผัสโดนฝุ่นเมื่อนำถุงไปทิ้งอีกต่อไป 

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่โดดเด่นและล้ำสมัยของ iRobot Roomba i7+ คือระบบสร้างแผนที่อัจฉริยะ (Imprint™ Smart Mapping) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้หุ่นยนต์เรียนรู้ วิเคราะห์ และสร้างแผนที่ได้เองจากพื้นที่จริงทั้งชั้น พร้อมพัฒนาวิธีการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นทุกครั้ง ควบคู่กับ ระบบนำทางอัจฉริยะ iAdapt 3.0 ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกห้อง ตั้งชื่อ และตั้งเวลาทำความสะอาดตามที่ต้องการได้ นอกจากนี้ หุ่นยนต์ยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไวไฟเพื่อให้ผู้ใช้สั่งงานและปรับตั้งค่าการทำความสะอาดได้จากทุกที่ผ่าน iRobot HOME App ในสมาร์ทโฟน และสั่งงานหุ่นยนต์ด้วยเสียงผ่าน Alexa หรือ Google Assistant เช่น เพียงบอก “Roomba, clean the kitchen. (รุมบ้า ทำความสะอาดห้องครัว)” หุ่นยนต์ก็จะตรงไปทำความสะอาดห้องครัวทันที

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Dirt Detect ตรวจจับฝุ่นละอองพร้อมทำงานซ้ำบริเวณที่มีฝุ่นมากด้วยระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน “ปัด-ตัก-ดูด” ที่เหนือชั้น แปรงยางคู่   ที่ช่วยตักฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปรับการทำงานอัตโนมัติตามพื้นผิวที่แตกต่างกัน ตัวหุ่นยนต์มีแรงดูดทรงพลังที่เพิ่มขึ้น 10 เท่า รวมทั้งฟิลเตอร์กรองฝุ่นประสิทธิภาพสูงที่กำจัดได้ทั้งสิ่งที่มองเห็นได้อย่างขยะ ขนสัตว์ เส้นผม ตลอดจนสิ่งที่มองไม่เห็นอย่างฝุ่นขนาดเล็ก ไรฝุ่น และสารก่อภูมิแพ้ โดยเฉพาะที่เกิดจากแมวและสุนัขได้ถึง 99% 

สำหรับกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ iRobot Roomba i7+ ที่จัดขึ้นมีลูกค้าและผู้มีชื่อสียงมากมาย อาทิ เป้ย-ปานวาด เหมมณี และ นิธิ บุญยรัตกลิน ที่มาพร้อมกับ น้องโปรด-อัษศดิณย์ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี เล็ก-กรกนก ยงสกุล ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ก้อง-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา ส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ ที่เดินทางมาร่วมงานเพื่อชมนิทรรศการที่นำเสนอนวัตกรรมที่ล้ำสมัยของไอโรบอท รวมทั้งการสาธิตคุณสมบัติต่างๆ ของหุ่นยนต์ อาทิ การใช้งานแท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ ระบบสร้างแผนที่อัจฉริยะ และการสั่งงานผ่านอุปกรณ์มือถือ โดยให้หุ่นยนต์เข้าไปทำงานในห้องจำลองต่างๆ เสมือนการใช้งานจริง

นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษจากนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต และการจัดแสดงหุ่นยนต์ที่ชนะเลิศจากประกวด “iRobot Create Competition – The Next Chapter of Smart Living” ซึ่งเป็นการแข่งขันพัฒนาหุ่นยนต์ระดับประเทศที่ ทีเอช โรโบติก จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีสนับสนุนให้เยาวชนไทยได้แสดงทักษะความสามารถในการออกแบบหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ สมาร์ท ลิฟวิ่ง โดยทีมที่ชนะเลิศนั้นได้มีโอกาสเดินทางไปแลกเปลี่ยนความรู้และเยี่ยมชมศูนย์วิจัยและพัฒนาที่สำนักงานใหญ่ของไอโรบอทที่สหรัฐอเมริกามาแล้วก่อนหน้านี้ 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot Roomba i7+ เข้าไปชมได้ที่ www.irobotthailand.com

Top