For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Swarovski & Lucaris

Swarovski & Lucaris

The Sparkle Collection ได้เวลาหาแก้วฉลองปีใหม่

          ใกล้ขยับเข้าช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ต่างคนต่างไม่มีใจทำงานกันสักเท่าไหร่แล้ว เพราะใจจดจ่ออยู่กับช่วงเวลาแห่งความสุข และสังสรรค์ครบรอบปีที่กำลังจะผ่านพ้นไป สำหรับคนที่เป็นพ่องานแม่งานปาร์ตี้แล้ว สิ่งเล็กๆ ที่ไม่อาจจะมองข้ามได้คือ ข้าวของเครื่องใช้อย่างแก้วเครื่องดื่ม โดยเฉพาะแก้วไวน์ที่มีทั้งทรวดทรงและประกายสะท้อนแสงระยิบตา

          สวารอฟสกี้ ผู้นำด้านคริสตัลเจียระไนระดับโลก ร่วมกับ ลูคาริส แก้วไวน์คริสตัลคุณภาพระดับเวลิด์คลาสแบรนด์แรกของเอเชีย รังสรรค์คอลเลคชั่นแก้วไวน์ประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้สุดพิเศษ สำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เพื่อมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษในทุกโอกาส

          The Sparkle Collection เป็นการร่วมมือกันของ 2 แบรนด์ผู้นำด้านคริสตัลระดับโลก เพื่อออกแบบคอลเลคชั่นแก้วไวน์คริสตัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 8,888 ชุดทั่วเอเชียเท่านั้น โดยเลข 8 ตามหลักความเชื่อของชาวจีนนั้น เป็นเลขมงคลที่จะช่วยนำพาความมั่งคั่ง ความสุข และความอุดมสมบูรณ์แบบไม่มีที่สิ้นสุดให้แก่ผู้ที่ได้รับของขวัญอันล้ำค่าชิ้นนี้

          แก้วคริสตัลแต่ละใบนั้น ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ประกายสีรุ้ง (Aurora Borealis) ที่จะมอบประกายแวววาวอันโดดเด่น เป็นตัวสะท้อนภาพลักษณ์และสื่อถึงความเจริญรุ่งเรือง ความมั่งคั่ง และความสำเร็จ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ไม่เหมือนใคร โดยคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ประกอบไปด้วย

          THE TRAVELLING SET (ราคา 2,990 บาท) ชุดกระเป๋าบรรจุแก้วไวน์แบบพกพาที่ถูกออกแบบด้วยดีไซด์ที่หรูหราทันสมัย  ประกอบไปด้วยแก้วไวน์คริสตัลรุ่น Hong Kong Hip จำนวน 2 ใบ ที่บรรจุมาในกล่องหนังที่ดูเรียบหรูหรา ฐานแก้วประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ประกายสีรุ้ง (Aurora Borealis) จำนวน 16 เม็ด เหมาะสำหรับใช้ทั้งดื่มไวน์ขาวหรือไวน์แดง เป็นคอลเลคชั่นสำหรับคนพิเศษเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกเดินทางท่องเที่ยวและให้เต็มที่กับการใช้ชีวิตมากที่สุด ด้วยการออกแบบที่ละเมียดละไมและทันสมัย จึงเหมาะกับงานเลี้ยงที่มีการผสมผสานระหว่างไวน์รสเลิศและแฟชั่นได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

          THE ALL-PURPOSE SET (ราคา 1,690 บาท) คอลเลคชั่นที่เหมาะสำหรับทุกๆ โอกาส ประกอบไปด้วยแก้วไวน์คริสตัลรุ่น Hong Kong Hip จำนวน 2 ใบ ที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ประกายสีรุ้ง (Aurora Borealis) จำนวน 16 เม็ดบริเวณฐานแก้ว เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครให้กับคนสำคัญของคุณ เพราะไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษไปพร้อมกับคนที่คุณรัก

          THE SPARKLING SET (ราคา 890 บาท) คอลเลคชั่นแก้วไวน์คริสตัลรุ่น Desire ที่ลูคาริสร่วมมือกับ Hong Kong Sommelier Association ออกแบบมาอย่างลงตัวและสวยงาม เสริมลูกเล่นและความเจิดจรัสด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ประกายสีรุ้ง (Aurora Borealis) ในรูปทรงหัวใจและโบว์ไทด์ประดับบริเวณฐานแก้ว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ sparkling wine นอกจากนั้นแล้วแก้วไวน์สุดพิเศษนี้ยังสามารถเสริมสร้างบรรยากาศและทำให้งานสังสรรค์ของคุณเป็นที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย การันตีคุณภาพด้วยรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมจาก iF Design Award 2018 และ China Good Design Award 2017

          ชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 3 ชุด มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น  ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างดิเอ็มโพเรียม สยามพารากอน ชิค รีพับบิค โรบินสัน และทางเว็บไซต์ Central Online สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lucariscrystal.com

Top