For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Audi A6 Avant เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ กับราคาค่าตัว 4.999 ล้านบาท

Audi A6 Avant เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ กับราคาค่าตัว 4.999 ล้านบาท

          อาวดี้ ประเทศไทย เพิ่มดีกรีความร้อนแรงและความคึกคักให้ตลาดรถหรูช่วงท้ายปีและงาน Motor Expo 2018 ประกาศเปิดตัว The new Audi A6 Avant เอสเตทหรูที่ความพร้อมความสมบูรณ์แบบรอบด้าน เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่รอคอยการมาของยนตรกรรมที่มีดีไซน์ล้ำสมัย และมีความลงตัวเหนือระดับทุกมิติ ทั้งความหรูหรา สปอร์ต อัจฉริยะ สมรรถนะสูง และสะดวกสบาย 

          Audi  A6  Avant  เป็นยนตรกรรมแบบ Avant ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของ Audi ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมอย่างสูงในยุโรป นับเป็นยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ เป็นรถที่ขับสนุกทุกสภาพถนน แฝงด้วยความหรูหราและความสะดวกสบายในทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวันหรือการเดินทางท่องเที่ยว โดยรุ่นที่นำเข้ามาจะเป็น  Audi A6  Avant  55  TFSI quattro  S line

         A6  Avant ได้รับการออกแบบภายนอกให้โดดเด่นสวยงาม สะท้อนถึงความเป็นดีเอ็นเอของ Audi  และเป็นการออกแบบแบบยุคใหม่ที่ก้าวล้ำนำสมัยทุกมิติ เส้นสายแนวนอนทำให้รถดูมีความเคลื่อนไหวพร้อมตอบสนองการขับขี่ทุกเวลา ให้ความรู้สึกหรูหรา ไปพร้อมๆ กับอารมณ์สปอร์ต  

         ขุมพลังที่ประจำการใน A6  Avant  ใหม่ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Mild Hybrid (MHEV) ที่มาพร้อมพละกำลัง ความนุ่มนวล ความประหยัด และการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นการงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน V6 3.0 ลิตร กับระบบไฟฟ้า 48 โวลต์ ให้กำลังสูงสุด  340 แรงม้า ที่ 5,200-6,400 รอบต่อนาที และมีอัตราเร่งที่เร้าใจ 0-100 กม./ชม.ในเวลาเพียง 5.3 วินาที            

         A6 Avant ติดตั้งเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดแบบ quattro with ultra technology ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนที่สามารถเปลี่ยนการขับในโหมด 4 ล้อ หรือ 2 ล้อ ภายในเสี้ยววินาที ทั้งเกาะถนน และช่วยเพิ่มความประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น

          ภายในห้องโดยสารของ A6 Avant  ใหม่ ถูกออกแบบให้เป็นไปตามแนวคิดใหม่ New Audi design language มีความสวยงามทันสมัย แผฝด้วยความสปอร์ต ท่ามกลางพื้นที่กว้างขวางและหรูหรา เพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วยจอมัลติฟังก์ชันแบบสัมผัสขนาด 10.1 นิ้ว พร้อมระบบสาระบันเทิง MMI Navigation Plus ส่วนจอขนาด 8.6 นิ้วด้านล่างใช้สำหรับควบคุมระบบปรับอากาศแบบแยกอิสระ 4 โซน นอกจากนี้ยังเพิ่มความสุนทรีย์และความเพลิดเพลินในการเดินทางด้วยระบบเสียง 3 มิติ คุณภาพสูงจาก Bang & Olufsen 

          A6 Avant  ใหม่  มาพร้อมกับระบบไฟหน้าแบบ Matrix LED ช่วยให้การส่องสว่างสอดคล้องกับสภาพเส้นทาง ลดการรบกวนสายตาผู้ใช้รถคันอื่นอัตโนมัติ ช่วยให้ผู้ขับขี่มีทัศนวิสัยในการมองเห็นได้ดียิ่งขึ้นในช่วงค่ำคืน  เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางได้มากขึ้น

          โครงสร้างตัวถังภายนอกของ A6 Avant มีความยาว 4,939 มม. กว้าง 1,886  มม. สูง 1,467 มม. มีการออกแบบอย่างละเอียดในส่วนต่างๆ ทำให้มีพื้นที่ในห้องโดยสารที่มีขนาดใหญ่ มีพื้นที่วางขาที่มากขึ้น นอกจากนี้ A6  Avant ยังถูกออกแบบให้ภายในห้องโดยสารเงียบเป็นพิเศษ ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการออกแบบโครงสร้างตัวถังให้มีค่าสัมประสิทธิ์แรงต้านอากาศเพียง 0.27 ทำให้ลดเสียงปะทะของลม และยังช่วยให้ประหยัดน้ำมัน รวมถึงมีการยึดเกาะถนนที่ดีอีกด้วย

          ขณะที่พื้นที่การบรรทุกสัมภาระรองรับความจุได้มากถึง 565  ลิตร และเพิ่มได้เป็น 1,680 ลิตร หากพับเบาะนั่งแถวหลังลง เบาะนั่งแถวหลังพับได้แบบ 40:20:40 สามารถพับได้ราบเรียบช่วยให้การขนสัมภาระขึ้นลงทำได้ง่ายขึ้น มีแผ่นบังที่ออกแบบให้ทำงานได้ทั้งการเลื่อนเปิด-ปิด อัตโนมัติ หรือจะควบคุมเองก็ได้เช่นกัน และประตูท้ายรถเปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมด้วยเซ็นเซอร์ 

         สำหรับ A6 Avant  55  TFSI quattro S line ที่ อาวดี้ ประเทศไทยนำเข้ามาจำหน่าย มีหลังคาแบบพาโนรามิคควบคุมการเปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า เสริมความดุดันด้วยชุดแต่ง S line  เช่น กันชนหน้า กันชนหลัง และล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว  ภายในเพิ่มความหรูหรา ด้วยเบาะนั่งหุ้มหนังคุณภาพสูง Valcona ทรง S sports ตกแต่งแบบ diamond cut พร้อมสัญลักษณ์ S line และพวงมาลัยแบบสปอร์ต 3  ก้าน พร้อมปุ่มควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ หรือมัลติฟังก์ชัน

        ราคาค่าตัวของ Audi A6 Avant  55  TFSI quattro S line อยู่ที่ 4.999 ล้านบาท ลูกค้าที่ซื้อจะได้รับแพ็คเกจ Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กม. และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี เปิดจองแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่โชว์รูม Audi ทุกแห่ง

            พบตัวจริงของ Audi A6 Avant  55  TFSI quattro S line ได้ที่งาน Motor Expo 2018 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.audi.co.th หรือ www.facebook.com/AudiThailand

Gallery

Top