For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
8 กฎเหล็กก่อนคิดเลือกซื้อทีวี!

8 กฎเหล็กก่อนคิดเลือกซื้อทีวี!

จะควักกระเป๋าซื้อทีวีทั้งที ต้องเช็คที่อะไรบ้าง ?

          เพราะปัจจุบันโทรทัศน์ไม่ใช่แค่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นพิเศษในที่พักอาศัย แต่ยังสะท้อนภาพของความมีรสนิยมยุคปัจจุบัน ด้วยการเชื่อมต่อออนไลน์ได้จากหลากกลายแหล่งกำเนิด สมทบด้วยเทคโนโลยียุคปัจจุบันที่นำเสนอภาพและเสียงได้เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น คุณจึงต้องพิถีพิถันกับการคัดสรรทีวีมาเป็นเจ้าของ 

  1. หน้าจอต้องให้สีสันเต็มร้อยกว่า 1 พันล้านเฉดสี และให้ภาพสีสวย ดูสดใสมีชีวิตชีวา สีสมจริงดั่งตาเห็น ชนิดที่ว่าสีจริงนอกจอเป็นอย่างไร ภาพที่ปรากฏในจอ ก็เป็นสีเดียวกันเป๊ะๆ ไม่มีเพี้ยน
  1. ให้ภาพคมชัดและช่วยลดแสงสะท้อนบนจอ ไม่ว่าจะห้องมืดหรือห้องสว่างแค่ไหน ก็พร้อมปรับทั้งสีและรายละเอียดของภาพให้คมชัดในทุกสภาพแสง หมดปัญหาการเพ่งจอในฉากที่สว่างหรือมืดมาก ๆ
  1. รับชมประสบการณ์เดียวกันคล้ายกับนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์ ไร้แสงสะท้อนในห้องมืด และให้คุณได้เพลิดเพลินกับระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 360 องศา เสมือนได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง
  1. ดีไซน์ดึงดูดทุกสายตา เนี้ยบ เรียบ เท่ โดดเด่นทุกองศา ออกแบบได้น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ เหมาะจะเป็นทีวีเพื่อความบันเทิง แล้วยังสามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิกอีกชิ้นหนึ่งตกแต่งในบ้านได้อีกด้วย

  1. มีช่องที่สามารถเก็บสายไฟและสายเชื่อมต่อให้ผ่านที่ขาตั้ง และด้านหลังของทีวี เพื่อความสวยงาม เป็นระเบียบ และเรียบร้อย ไม่เกะกะรุงรัง ทำความสะอาดง่าย ไม่ว่าจะมองด้านหน้า ด้านข้าง หรือด้านหลัง ก็สวยดูเรียบเป๊ะ
  2. นอกจากจะใช้ตั้งในบ้านเป็นเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ อีกหนึ่งชิ้นแล้ว หากทีวีมีหน้าตาเป็นรูปสี่เหลี่ยม สามารถเปลี่ยนหน้าจอขณะปิดเครื่องให้เป็นอัลบั้มความทรงจำในแบบของคุณเองได้ ก็จะดีไม่น้อย อาจจะใช้แสดงภาพวิวสวย ๆ จากทริปที่ผ่านมา ภาพช่วงเวลาพิเศษกับคนที่คุณรัก หรือแม้กระทั่งรูปสัตว์เลี้ยงตัวโปรด และเปลี่ยนจอสีดำให้กลายเป็นลายเดียวกับผนังในห้องก็สามารถทำได้เช่นกัน
  1. มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมผ่านเกณฑ์มาตรฐานกับสถาบันที่น่าเชื่อถือว่า ปราศจากปัญหาอาการจอไหม้ (Burn-in) 
  1. มีฟังก์ชั่นเสริมอัจฉริยะเพิ่มความสะดวกสบายมากมาย ตอบโจทย์สุดทุกไลฟ์สไตล์ในยุคนี้

          จะดีไหม ถ้าคุณสมบัติที่กล่าวถึงทั้งหมดนี้ไม่ได้เป็นเพียงเรื่องเทคโนโลยีในอนาคตที่ยังมาไม่ถึง แต่ทว่ามันพร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ที่ถูกอัดแนนอยู่ในทีวีเพียงเครื่องเดียว ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำและดีไซน์สุดพรีเมี่ยมในแบบที่ทุกคนปรารถนา ด้วยราคาที่ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ อย่าง Samsung QLED Q6F ที่มาพร้อมกับคุณภาพเกินราคา คุ้มค่ากับการลงทุน

          โดย ซัมซุง คิว แอลอีดี รุ่น Q6F วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้งขนาด 55 และ 65 นิ้ว ในราคา 49,990 – 79,990 บาท สามารถดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมของ ซัมซุง คิว แอลอีดี รุ่น Q6F ได้ที่ http://www.samsung.com/th/qled   (ขอบคุณข้อมูลจาก https://news.samsung.com/th/)

Top