For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
“ช้อปปี้” เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งาน

“ช้อปปี้” เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งาน

ผนึกกำลัง “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” สร้างปรากฏการณ์โหวตศิลปินที่ชื่นชอบ

          “ช้อปปี้” ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จับมือ “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” คอนเทนท์โพรไวเดอร์ชั้นนำของไทย เปิดตัวรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 4” พร้อมเดินหน้ายกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งานเต็มรูปแบบ โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ครั้งแรก! ของการเปิดโอกาสให้ผู้ชมโหวตศิลปินที่ชื่นชอบผ่าน “ช้อปปี้ เพลย์” บนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะเติมเต็มประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้ดียิ่งกว่าผ่านความบันเทิงและเกมหลากหลายรูปแบบในปุ่มเดียว

          อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “ช้อปปี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ร่วมมือกับ “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ในการเปิดมิติใหม่ของการโหวตศิลปินที่ชื่นชอบในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 4” ผ่าน “ช้อปปี้ เพลย์” ซึ่งเป็นช่องทางการโหวตสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียงช่องทางเดียวสำหรับการแข่งขันในซีซั่นนี้ โดย “ช้อปปี้” ยึดผู้ใช้งานเป็นหัวใจสำคัญในการวางกลยุทธ์ การดำเนินธุรกิจ พร้อมทั้งไม่หยุดที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องเพื่อความเป็นเลิศในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน สำหรับ “ช้อปปี้ เพลย์” นอกจากจะถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมต่างๆ จากช้อปปี้ อาทิ Shopee Shake และ Shopee Quiz แล้ว ผู้ใช้งานยังจะสามารถเข้าถึงกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟและฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ช้อปปี้เชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการส่งมอบประสบการณ์ของโลกออนไลน์อย่างครบวงจรให้กับแฟนๆ รายการ”

          ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นและเนื้อหาการแข่งขันที่น่าติดตาม ทำให้รายการแปลงโฉมและประชันการร้องเพลงให้เหมือนศิลปินคนดังอย่างรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” เป็นหนึ่งในรายการเกมโชว์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย ด้วยฐานแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มเปิดตัวครั้งแรกในปี 2558 และเมื่อวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา การแข่งขันในซีซั่นที่ 4 ได้เริ่มออกอากาศอย่างเป็นทางการเทปแรกผ่านทางช่อง 7 HD โดยในครั้งนี้เป็นการสร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ด้วยการทุบสถิติเรตติ้งเฉลี่ยสูงถึง 4.6 และมีผู้ชมทั้งหมดมากกว่า  2 ล้านคนจากทั่วประเทศ อ้างอิงการวัดผลเรตติ้งทีวีจากนีลเส็น

          วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “รายการ
“เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” ยังคงสามารถเพิ่มฐานแฟนๆ จากทั่วประเทศได้อย่างต่อเนื่อง
ซึ่งรายการที่ผ่านมาทั้ง 3    ซีซั่นจะประสบความสำเร็จไม่ได้เลยหากปราศจากการสนับสนุนที่ดีจากผู้ชม และในซีซั่นนี้ ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับ “ช้อปปี้” อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชั้นนำ ที่ใช้งานง่าย และเป็นที่ยอมรับ                                 อย่างกว้างขวางจากผู้ใช้งานทั่วประเทศ ในการพัฒนาช่องทางการโหวตรูปแบบใหม่ ผมมั่นใจว่าในซีซั่นนี้นอกจากผู้ชมจะเต็มอิ่มไปกับโชว์สุดพิเศษแล้ว ยังจะสามารถโหวตให้กับศิลปินในดวงใจได้อย่างง่ายดายอีกด้วย โดยผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้ชม และขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมชม ร่วมเชียร์ให้กับศิลปินคนโปรด และผลักดันให้การแข่งขันในซีซั่นนี้เป็นภาพความทรงจำที่น่าประทับใจ”

          รายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 4” จัดเต็มด้วยศิลปินที่มาร่วมแข่งขันรายการ ถึง 12 ท่าน อาทิ ตั้ม – วราวุธ โพธิ์ยิ้ม (ตั้ม เดอะสตาร์) อาร์ – อาณัติพล ศิริชุมแสง (อาร์ เดอะสตาร์) จ๊ะ อาร์สยาม ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ซอ จียอน เป็นต้น โดยแฟนๆ สามารถโหวตให้กับศิลปินที่ชื่นชอบให้เป็นผู้ชนะประจำสัปดาห์ และผู้ชนะประจำ    ซีซั่น วิธีการโหวตง่ายๆ เพียง:

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “ช้อปปี้” และกดไปที่ปุ่ม “ช้อปปี้ เพลย์” เพื่อทำการโหวต
  • สำหรับผู้ใช้งานที่มีแอพพลิเคชั่นอยู่แล้ว สามารถสแกน QR Code ที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอทีวีในช่วงออกอากาศ เพื่อเข้าสู่หน้าโฮมเพจสำหรับการโหวตโดยตรง
  • จำกัดการโหวต 1 สิทธิ์/ผู้ใช้งาน/วัน พิเศษ! ผู้ชมสามารถเพิ่มสิทธิ์ในการโหวตเพิ่มเติมได้ ด้วยการกดแชร์การโหวตของตนเองผ่านช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค เช่น Facebook / Instagram หรือสามารถนำ Shopee Coin ที่มีอยู่มาเพิ่มสิทธิ์ในการโหวตได้เช่นกัน

          และหลังจบซีซั่น จำนวนโหวตทั้งหมดจะถูกแปลงเป็นเงินบริจาค และนำไปมอบให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระราชูปถัมภ์ เพื่อช่วยเหลือทหาร ตำรวจ พลเรือน และอาสาสมัครที่บาดเจ็บ ทุพพลภาพ และ เสียชีวิตจากการต่อสู้ป้องกันประเทศชาติต่อไป

          ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

          ติดตามผลการแข่งขันตลอดรายการ ได้ที่ shopee.co.th/m/singyourfaceoff

Top