For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
OLYMPUS Store by BIG CAMERA แฟล็กชิพสโตร์เพื่อคนรักกล้องแห่งแรกในอาเซียน

OLYMPUS Store by BIG CAMERA แฟล็กชิพสโตร์เพื่อคนรักกล้องแห่งแรกในอาเซียน

         โอลิมปัส แบรนด์กล้องดิจิทัลชั้นนำ เดินหน้าลุยตลาดเพื่อรองรับการขยายตัวของผู้บริโภคในเมืองไทย จับมือ บิ๊ก คาเมร่า เปิดตัว “โอลิมปัส สโตร์ บาย บิ๊ก คาเมร่า” (OLYMPUS Store by BIG CAMERA) แฟล็กชิพสโตร์แบรนด์โอลิมปัสแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใจกลางกรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด “Experience with Olympus” เพื่อเป็นคอมมูนิตี้ของคนรักการถ่ายภาพ และยังเป็นพื้นที่สร้างประสบการณ์ใหม่ด้วยสินค้าและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

          โอลิมปัส สโตร์ บาย บิ๊ก คาเมร่า นำจุดเด่นและองค์ความรู้ในด้านการบริการและผลิตภัณฑ์มาให้บริการในแบบ One Stop Service  โดยเริ่มจากการนำสินค้าในทุกไลน์อัพผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์โอลิมปัส ได้แก่ กล้องฟิล์ม กล้องดิจิทัล กล้องส่องทางไกล กล้องรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เลนส์ และอุปกรณ์เสริม อาทิ เคสหนังสำหรับใส่กล้อง สายคล้องกล้อง แบตเตอรี่ และแอพพลิเคชั่นต่างๆ รวมไปถึงเครื่องบันทึกเสียงดิจิทัล มาจำหน่าย

           ด้านการให้บริการและลูกค้าสัมพันธ์ (Specialist Service) ทางร้านได้จัดเตรียมการดูแลต้อนรับด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์และการถ่ายภาพ ทั้งนี้เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับกล้องดิจิทัลที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า รวมถึงบริการหลังการขายที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในกรณีนำเครื่องมาซ่อมบำรุง อัพเดตเฟิร์มแวร์ โดยสามารถมาใช้บริการได้ตามเวลาเปิดและปิดของศูนย์การค้าฯ อีกทั้งเจ้าหน้าที่ยังสามารถให้คำแนะนำและประเมินความเสียหาย ค่าใช้จ่ายรวมถึงวันรับสินค้าซ่อมในเบื้องต้นได้

          นอกจากนี้ภายในสโตร์ยังมีพื้นที่พิเศษให้กลุ่มลูกค้าโอลิมปัสมาทำกิจกรรมร่วมกัน ได้แก่ โซนแกลลอรี่ (Gallery Zone) พื้นที่แสดงผลงานด้านภาพถ่ายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการถ่ายภาพ ซึ่งผลงานที่นำมาจัดแสดงจะเป็นผลงานจากช่างภาพที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงผลงานของกลุ่มลูกค้าโอลิมปัส โดยจะหมุนเวียนกันไปในแต่ละเดือน 

          ต่อมาเป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้ (Education and Inspiration) สำหรับจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปให้แก่กลุ่มลูกค้า อาทิ การเวิร์คช้อปเกี่ยวกับการใช้กล้องถ่ายภาพ เทคนิคการถ่ายภาพโดยช่างภาพชื่อดัง การสร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้ลูกค้าสนุกกับการถ่ายภาพมากขึ้น และสุดท้ายเป็นโซนจัดแสดงประวัติของแบรนด์โอลิมปัส (OLYMPUS History) เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน พร้อมการจัดแสดงกล้องโอลิมปัสที่ถูกพัฒนาขึ้นมาในยุคต่างๆ รวมถึงกล้องโอลิมปัส ฟิล์มที่ได้รับความนิยม

          โอลิมปัสเชื่อมั่นว่าการเปิดสโตร์ดังกล่าวจะเป็นพื้นที่กลางในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่กลุ่มลูกค้า และจะเป็นจุดแข็งของแบรนด์ในการช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ของโอลิมปัสได้เพิ่มมากขึ้น โดยตั้งเป้าว่าในแต่ละปีจะมีกลุ่มลูกค้ามาใช้บริการเฉลี่ย มากกว่า 20,000 คนต่อปี และสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับโอลิมปัสได้มากกว่า 20% ต่อปี

          โอลิมปัส สโตร์ บาย บิ๊ก คาเมร่า สร้างขึ้นเพื่อเป็นคอมมูนิตี้ของคนรักการถ่ายภาพได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกัน อีกทั้งยังเป็นสโตร์ที่รวบรวมกล้อง และอุปกรณ์กล้องพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายใต้แบรนด์โอลิมปัสที่ครบครันที่สุด เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ บริเวณชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Top