For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Temptech

Temptech

ตู้แช่ไวน์ ยอดขายอันดับ 1 ของสแกนดิเนเวีย

          ถ้าคุณเป็นคนเลือกสรรเรื่องการจิบอย่างรื่นรมย์ นอกจากประเภทของเครื่องดื่มที่ต้องเลือกให้เหมาะ และสะท้อนความเป็นตัวเองแล้ว การรักษาคุณภาพของเครื่องดื่มก่อนถึงเวลาละเลียด น่าจะมีความสำคัญไม่แพ้กันเลยสักนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับไวน์ที่มีราคาค่าตัวไม่ธรรมดา หากเก็บทิ้งๆ ขว้างๆ รสชาติอันสูงส่งย่อมตกฮวบ และกลายเป็นของไร้คุณค่าอย่างไม่น่าอภัยกันเลยทีเดียว

          TEMPTECH เป็นแบรนด์ตู้แช่ไวน์ที่ชาวสแกนดิเนเวียเลือกใช้ ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพสูงและมาตรฐานการบริการในยุโรป โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบสแกนดิเนเวียน ออกแบบในสไตล์ Minimal Luxury มีความเรียบหรูและดูดี มีโมเดลที่แตกต่างกันให้เลือกกว่า 30 แบบ ตู้แช่ไวน์เทมเทค แบ่งเป็น 2 ซีรีส์ ได้แก่ คลาสสิค ซีรีส์ (Classic Series) ที่เน้นดีไซน์แบบสไตลิช (Stylish) และเรียบหรู มีรุ่นต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมาย พร้อมรูปแบบการติดตั้งที่ลงตัวกับพื้นที่ในครัวได้อย่างยอดเยี่ยม ควบคู่กับคุณสมบัติ 5 ประการในการเก็บรักษาไวน์ เช่น อุณหภูมิ, แสง, ความชื้น, กลิ่น และการสั่นสะเทือน อิลิแกนซ์ ซีรีส์ (Elegance Series) ออกแบบมาเพื่อห้องครัวสมัยใหม่ สไตล์โมเดิร์น ลักซูรี (Modern Luxury) เรียบหรูแต่ดูดีแบบสแกนดิเนเวียน ดีไซน์ (Scandinavian Design) พร้อมทั้งอีโค เทคโนโลยี (Eco Technology) ที่ประหยัดไฟและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

          เพื่อเอาใจคอไวน์ชาวไทย TEMPTECH ได้พัฒนาเทคโนโลยีตู้แช่ไวน์เป็นพิเศษให้เหมาะกับปัจจัยแวดล้อมของประเทศไทยที่ตั้งอยู่บนเขตเส้นศูนย์สูตร ด้วยการนำนวัตกรรมประตูกระจกแบบ “Triple layer glass” และเทคโนโลยีการป้องกันความร้อนจากภายนอกที่ได้จากการวิจัยและทดสอบอย่างยาวนานในเขตภูมิอากาศร้อนชื้น นอกจากนี้ “เทมเทค” ยังตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ ตู้แช่ไวน์สามารถติดตั้งอย่างกลมกลืนเข้าชุดกับเครื่องครัวทันสมัย หรือ แบบตั้งพื้นอิสระ ถ้าคุณอยู่ในพื้นที่จำกัดอย่างคอนโดมีเนียม เรามีตู้แช่ไวน์ทรงแคบสูง ดีไซน์สวยหรู ติดตั้งง่าย หรือตู้แช่ไวน์ขนาดใหญ่ที่เรามีก็เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ได้อย่างลงตัว และนี่คือ 5 กฎทองเพื่อการเก็บรักษาไวน์

  1. ระดับอุณหภูมิที่เหมาะสม โดยทั่วไปไวน์ทุกชนิดสามารถเก็บรักษาไว้ในอุณหภูมิระหว่าง 10-12 องศา แต่เพื่อรสชาติที่ดี หากเป็นไวน์ขาวหรือกลุ่ม Sparkling Wine อุณหภูมิที่ดีที่สุดคือ 6-12 องศา เพื่อให้มีรสสัมผัสที่สดชื่นขึ้น ส่วนไวน์แดงระหว่าง 14-16 องศา เพื่อไม่ให้มีรสชาติฝาดแหลมและสัมผัสของแอลกอฮอล์ที่แรงจนเกินไป ตู้แช่ไวน์ TEMPTECH ได้แบ่งช่องสำหรับเก็บไวน์ต่างชนิดได้ในตู้เดียวกัน เพื่อให้แต่ละขวดมีระดับความเย็นที่เหมาะสมที่สุดเสมอ
  2. ความชื้นที่พอเหมาะในการเก็บรักษา อยู่ที่ระดับ 50-70% ถ้าความชื้นในอากาศมีน้อยกว่า 50% จะส่งผลให้จุกคอร์ก (Cork) แห้งกรอบและหดตัวลง มีโอกาสที่อากาศจากภายนอกเข้าไปสัมผัสกับไวน์จนเกิดปฏิกิริยาอกซิเดชัน (oxidation) ทำให้ไวน์มีรสชาติเปลี่ยนไป และถ้ามีความชื้นมากกว่า 70% ทำให้ฉลากไวน์เปื่อยยุ่ย ตู้แช่ไวน์ TEMPTECH จึงมาพร้อมระบบควบคุมความชื้นอัจฉริยะ เพื่อคงคุณภาพของไวน์ในขวด ไปจนถึงความสวยงามของฉลากที่คุณสะสมให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุด
  3. อย่าให้ไวน์โดน “แสง” ตู้แช่ไวน์ TEMPTECH ปกป้องไวน์จากแสงโดยใช้หลอด LED ที่ไม่ปล่อยรังสี UV และความร้อนที่ส่งผลกระทบต่อไวน์ และติดตั้งกระจกนิรภัย Triple Layer Glass เพื่อความแข็งแรง และเคลือบชั้นกระจกป้องกันรังสี UV จากภายนอก
  4. ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไวน์มีความอ่อนไหวต่อ “กลิ่น” ที่รุนแรง ซึ่งอาจแทรกซึมผ่านจุกคอร์กที่ปิดปากขวด และสำหรับไวน์ที่เคยเปิดมาแล้วครั้งหนึ่ง หากเก็บรักษาไม่ดี จะไม่สามารถแก้ไขให้กลิ่นดั้งเดิมของไวน์ขวดนั้นกลับมาได้อีกเลย ตู้แช่ไวน์ TEMPTECH จึงเลือกใช้ชั้นวางที่ทำจากไม้ธรรมชาติคุณภาพดี ไม่ผ่านการเคลือบย้อมและสารเคมีใดๆ เพื่อให้มั่นใจว่าไวน์จะไม่มีกลิ่นใดๆ เจือปน และยังได้ติดตั้ง Charcoal Filter ในระบบหมุนเวียนอากาศของตู้แช่ไวน์ เพื่อขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกไป
  5. ป้องกันแรงสั่นสะเทือน ที่เกิดจากการหมุนมอเตอร์ระบบทำความเย็น ที่จะทำให้มีอุณหภูมิสูงขึ้นจากเดิมทำให้ไวน์สุกเกินไป ตู้แช่ไวน์ TEMPTECH มีแรงกระเทือนต่ำจนแทบไม่รู้สึกแม้จะยืนอยู่ข้างๆ ขณะที่ตู้แช่ไวน์ทำงาน เพราะเลือกใช้ระบบทำความเย็นที่มีความเงียบและนิ่ง

          นอกจากนี้ TEMPTECH ยังมาพร้อมการบริการหลังการขายระดับพรีเมียม ตัวสินค้ารับประกันสูงถึง 2 ปี พร้อมให้บริการจัดทีมผู้เชี่ยวชาญเข้าดูแลภายใน 24 ชั่วโมง กรณีตู้แช่ไวน์ต้องซ่อมบำรุงเกิน 72 ชั่วโมง ทางทีมงานบริการจะนำตู้แช่ไวน์สำรองไปให้ลูกค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย จนกว่าจะทำการซ่อมบำรุงเสร็จเรียบร้อย…เชิญเลือก TEMPTECH เป็นคำตอบ เพื่อดื่มด่ำไปกับรสชาติที่ดีที่สุดของไวน์คุณในทุกครั้งที่เปิดขวดได้แล้ววันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, Arkitektura, DMHome, Euro Creations, RCD Design Center, ภูเก็ต Kitchen Gallery…สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66(0) 98242 9554 และ www.temptechthailand.com

Top