For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Subaru Outback Minorchange เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ เคาะราคา 2.512 ล้านบาท

Subaru Outback Minorchange เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ เคาะราคา 2.512 ล้านบาท

          มอเตอร์ อิมเมจ เปิดตัว Subaru Outback รุ่นปรับโฉม Minorchange ในงาน Subaru Thailand Palm Challenge 2018 นำเสนอประสบการณ์การตอบสนองในการขับขี่อันดีเยี่ยม รูปลักษณ์ใหม่ ตลอดจนความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ พร้อมจำหน่ายทันทีในราคาค่าตัว 2,512,000 บาท

          Subaru Outback ปัจจุบันเป็นเจนเนอเรชันที่ 5 เปิดตัวในปี 2015 การปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ล่าสุดมีการเปลี่ยนชนหน้า เปลี่ยนกระจังหน้าเป็นแบบหกเหลี่ยม ช่วยให้รถมีรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งทรงพลัง มาพร้อมล้ออัลลอยลายใหม่ที่ถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ซึ่งส่งผลให้ถูกต้องตามหลักอากาศพลศาสตร์มากยิ่งขึ้น

          Subaru Outback ใหม่ นำเข้ามาขายในไทย 1 รุ่น รหัส 2.5 i-S มาพร้อมไฟหน้า LED เลนส์โปรเจคเตอร์ ประกบคู่กับไฟเดยไทม์ รันนิ่ง ไลท์ LED รูปทรงตัว C ไฟตัดหมอกคู่หน้า LED ไฟตัดหมอกหลัง หลังคาซันรูฟไฟฟ้า สปอยเลอร์หลังคา แร็คหลังคา และท่อไอเสียคู่

         มิติตัวรถยาว 4,820 มม. กว้าง 1,840 มม. สูง 1,675 มม. ระยะฐานล้อ 2,745 มม. ระยะต่ำสุดถึงพื้น 213 มม. ถังน้ำมันจุ 60 ลิตร

         Outback 2.5 i-S ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบนอน BOXER ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 5,800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 235 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Lineartronic CVT เครื่องยนต์สูบนอนของ Outback ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นด้วยไดชาร์จรุ่นใหม่ซึ่งช่วยให้ใช้เชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีน้ำหนักเบาลงถึง 8% 

          ระบบเกียร์ CVT และการตอบสนองของลิ้นปีกผีเสื้อที่ไวขึ้น ช่วยให้อัตราการเร่งดีขึ้น ได้ความรู้สึกแบบรถสปอร์ต การเปลี่ยนโซ่สายพานส่งกำลังให้มีความละเอียดยิ่งขึ้นส่งผลให้ช่วยลดเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์สู่ห้องโดยสาร และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงได้ประมาณ 3% เมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน

          ความโดดเด่นของ Subaru Outback ใหม่คือระบบขับเคลื่อนอัจฉริยะที่ช่วยมอบประสบการณ์การขับขี่อันยอดเยี่ยมให้กับผู้ขับ ประกอบด้วย ระบบ STABLE X-Ride เพื่อการขับขี่ที่มีเสถียรภาพยิ่งขึ้น การบังคับพวงมาลัยที่ดียิ่งขึ้น และการสั่นสะเทือนของตัวถังที่น้อยลง ระบบ X-MODE ช่วยให้ควบคุมเครื่องยนต์ได้มีประสิทธิภาพสำหรับขับขี่เส้นทางออฟโรด ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร Symmetrical All-Wheel Drive (S-AWD) และระบบเบรคทำให้การขับขี่ปลอดภัยในทุกสภาพถนน

          ภายในห้องโดยสารมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน โดดเด่นด้วยระบบสาระบันเทิงระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่หน้าจอ 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน และเข้าถึงแอพพลิเคชั่นยอดนิยมในปัจจุบันผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto นอกจากนี้ความสามารถด้าน Voice Recognition จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานแบบแฮนด์ฟรี ส่งผลให้ไม่รบกวนต่อการขับขี่และเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารทุกคน

         ตกแต่งภายในด้วยโทนสีดำ เบาะนั่งเป็นวัสดุหนังสีดำ ปรับไฟฟ้าด้านคนขับ เบาะหลังแยกพับอิสระ 60 : 40 ปรับเอนได้ มีที่วางแขนตรงกลางเบาะหลัง

         ออปชันภายในได้แก่ ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติแยกอิสระ Dual Zone, ช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง, ระบบกุญแจ Smart Keyless Entry, ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์, เบรกมือไฟฟ้า, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันพร้อมแพดเดิลชิฟท์และครูสคอนโทรล, หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID และระบบเสียง Harman Kardon

        ความปลอดภัยยังคงเป็นรากฐานที่สำคัญในรถยนต์ซูบารุทุกรุ่น Outback 2.5 i-S มีระบบไฟหน้าแบบปรับทิศทางอัตโนมัติตามพวงมาลัย (Steering Responsive Headlights)ช่วยให้ลำแสงไฟหน้าเคลื่อนที่ไปตามทิศทางของการหักพวงมาลัยรถ เพิ่มทัศนวิสัยและความปลอดภัยในยามค่ำคืน ทัศนวิสัยในจุดบอดด้านหน้ายังได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยกล้องที่ติดตั้งอยู่ที่ส่วนล่างของกระจังหน้า และกระจกข้างซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นบริเวณโดยรอบได้เมื่อขับขี่ในพื้นที่แคบ

          ระบบความปลอดภัยมาตรฐานของ Outback 2.5 i-S มีดังนี้ ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง, ระบบเบรก ABS แบบ 4-Sensor / 4-Channel, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบเสริมแรงเบรก BA, ระบบป้องกันคันเร่งค้าง Brake Override System, ระบบควบคุมแรงบิด Active Torque Vectoring, ระบบควบคุมการทรงตัว VDC, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน, ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตา Blind Spot Monitoring, ไฟเบรกฉุกเฉินเมื่อเบรกกระทันหัน, กล้องมองภาพขณะถอยจอด และเซนเซอร์กะระยะช่วยจอดด้านหลัง

          Subaru Outback มาพร้อมสีใหม่ 3 สี ประกอบด้วยสีเขียวเมทัลลิก (Wilderness Green Metallic) สีแดงมุก (Crimson Red Pearl) และสีน้ำตาลมุก (Oak Brown Pearl) ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://sites.subaru.asia/th/th/home/ หรือ www.facebook.com/ILOVESUBARU 

Gallery

Top