For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
XS Zero Drink Energy

XS Zero Drink Energy

เครื่องดื่มสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ของคนรุ่นใหม่

          แอมเวย์สร้างประสบการณ์ความมันส์ครั้งล่าสุด เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ “เอ็กซ์เอส ซีโร่” เต็มที่กว่าที่เคย 0%น้ำตาลและแคลอรี จัดงานเปิดตัวสุดจี๊ดจัดเต็มใจกลางสยาม ชวนคนรุ่นใหม่และคนมีไลฟ์สไตล์แอคทีฟมาปลดปล่อยพลังบวกกับกิจกรรมสุด  ท้าทาย ระเบิดอารมณ์ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินและดีเจสุดฮ็อต ร่วมด้วยแขกรับเชิญคู่รักที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ “มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ และเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” มาปล่อยหมัดประลองพลังและแชร์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ

          นายกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบัน  คนรุ่นใหม่นิยมดื่มเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ มากขึ้น ต่างจากเมื่อก่อนที่มักอยู่แค่ในกลุ่มผู้ใช้แรงงาน แอมเวย์จึงเปิดตัวเอ็กซ์เอส ซีโร่ เพื่อเป็นเครื่องดื่มที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และคนที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมาย มั่นใจ และกล้าที่จะลองสิ่งใหม่ๆ พร้อมส่งเสริมให้ทุกคนได้ XSperience More กล้าทำได้มากกว่าที่คิด”

          “เอ็กซ์เอส ซีโร่ โดดเด่นด้วยรสชาติที่อร่อยลงตัว และจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครคือ 0%น้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1, 3, 5, 6, 12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน เปิดตัวในประเทศไทยด้วย 2 รสชาติที่ขายดีที่สุดทั่วโลกคือ ทรอปิคอล บลาสท์ (Tropical Blast) ที่ผสมผสานความกลมกล่อมของผลไม้เมืองร้อนอย่าง  ส้ม เสาวรส และสับปะรดได้อย่างลงตัว และแครนเบอรี่- เกรพ บลาสท์ (Cranberry-Grape Blast) หอมกลิ่นแครนเบอร์รี่ผสมองุ่น เปรี้ยวหวานโดนใจ เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสนุกสนานแปลกใหม่และมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย” นายกิจธวัชกล่าวเพิ่มเติม

          ล่าสุด ได้จัดงานเปิดตัวสุดมันส์จัดเต็มที่สยาม สแควร์ วัน เพื่อเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ภายใต้แนวคิด “XSperience More เอ็กซ์เอสท้าให้คุณทำได้มากกว่าที่คิด” ภายในงานมีกิจกรรมสุดคูลให้คนรุ่นใหม่ได้ปลดปล่อยพลังบวกกับ XS Boxing Challenge ชิงรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมระเบิดอารมณ์ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินและดีเจชื่อดังของเมืองไทย อาทิ Slot Machine, DJ Faahsai, Boom Boom Cash และ Urboy TJ

          นอกจากนี้ ยังมีมิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ แขกรับเชิญสุดฮ็อตมาออกหมัดประลองพลังจนไฟลุก ควงคู่มากับว่าที่ภรรยาคนสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ร่วมเชียร์เป็นกำลังใจติดขอบเวที แบบนี้มิกกี้ไม่มีพลาดท่าแน่นอน พร้อมแชร์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟแบบฉบับคู่รักที่ใครฟังก็ต้องตาร้อน

          “ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายและทำกิจกรรมที่ต้องออกแรงอยู่เสมอ ถ้ามีโอกาสก็จะลองทำกิจกรรม   หรือกีฬาใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถและพละกำลัง หลุดออกจากกรอบเดิมๆ ทำให้ชีวิตมีสีสัน ไม่น่าเบื่อ ซึ่งเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ จะเป็นตัวช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ยิ่งเป็นเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ ที่ไม่มีน้ำตาลและแคลอรี ก็ยิ่งช่วยให้ผมพร้อมออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาล” มิกกี้บอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

           “แอมเวย์มั่นใจว่าด้วยจุดเด่นของสินค้าคือ 0%น้ำตาลและแคลอรี รสชาติที่แปลกใหม่อร่อยลงตัวพร้อมกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่ระเบิดความมันส์โดนใจ เอ็กซ์เอส ซีโร่ จะช่วยจุดพลังให้คนรุ่นใหม่กล้าออกไปสัมผัสประสบการณ์ท้าทายได้เต็มที่อย่างแน่นอน” นายกิจธวัชกล่าวสรุป

          พร้อมให้คุณสัมผัสรสชาติของเอ็กซ์เอส ซีโร่ ได้แล้ววันนี้ ในรูปแบบกระป๋องขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 60 บาท สินค้ารับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจ    แอมเวย์ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Amway Contact Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเอ็กซ์เอสได้ทางเว็บไซต์ www.xs.co.th และอินสตาแกรม @xs_Thailand

Top