For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
LG Super UHD TV

LG Super UHD TV

นวัตกรรมทีวีพรีเมี่ยม พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ!

          ในโลกที่ทุกๆ อย่างถูกควบคุม สั่งการ และส่งสารผ่านสมาร์ทโฟนอย่างครอบคลุม อุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ ที่เคยเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญประจำที่พักอาศัย ก็ถูกเบียดบดให้หายไปอย่างช่วยไม่ได้ การปรับตัวกลายเป็นสิ่งสำคัญเพื่อแสดงความชัดเจนในตัวเอง เช่นเดียวกันกับโทรทัศน์ยุคปัจจุบัน ได้แปลงร่างเป็นสมาร์ท ทีวีไปแล้วอย่างอัตโนมัติ โดยชูจุดเด่นเรื่องของความใหญ่โตของหน้าจอ ยึดพื้นที่ในบ้านว่าเป็นของฉัน ก่อนกระหน่ำเสริมด้วยเทคโนโลยีอันน่าทึ่งในทางตนเอง

          ล่าสุด แอลจีเผยโฉมทีวีพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ในตระกูล LG Super UHD TV ซึ่งมีความโดดเด่นด้วย Nano Cell Display และ Full Array Dimming ที่สามารถสร้างภาพอันมีสีสันตระการตา คมชัดทุกองศา บวกกับระบบเสียงแบบ 360 องศา (จำลอง) สร้างประสบการณ์ในการรับรายการ ภาพยนตร์ และความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ

          แอลจี ซูเปอร์ ยูแฮชดี ทีวี มาพร้อมชิฟประมวลผลภาพอัลฟา 7 Intelligent Processor ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Nano Cell Display ซึ่งมีอานุภาคเซลล์ขนาดเล็กเพียง 1 นาโนเมตร ที่รวมอยู่ในจอภาพเพื่อดูดซับการแทรกแซงของแสง ก่อนจะเผยสีสันอันละเอียดแม่นยำสมจริงทุกองศา และการจัดวางหลอดไฟแบบ Full Array Dimming (วางหลอดไฟ LED แบบเต็มหน้าจอ) จึงให้มิติความดำสนิทมากยิ่งขึ้น ลดแสงสะท้อน รวมถึงแสดงเฉดสีและแสงเงาได้อย่างคมชัดทุกองศา

          ส่วนเรื่องการแสดงผลของภาพบนจอนั้น แอลจี ซูเปอร์ ยูแฮชดี ทีวี ได้ติดตั้งนวัตกรรมใหม่อย่าง Cinema HDR รองรับเทคโนโลยี HDR ได้ถึง 4 รูปแบบด้วยกันคือ Dolby Vision, Advance HDR by Technicolor, HDR 10 Pro และ HLG Pro เพื่อมิติสีสัน ความสว่างของภาพให้สมจริง มีชีวิตชีวาที่สุด ตามอณูการแสดงภาพจากต้นฉบับ ถ่ายทอดแบบมาจากห้องแล็บฮอลลีวู้ดอย่างไม่ผิดเพี้ยน ก่อนผสานด้วยระบบเสียง Dolby Atmos ให้พลังเสียงสมบูรณ์แบบที่สุดในโลกภาพยนตร์ โดยการจำลองมิติเสียง 360 องศาได้เนี้ยบและไม่ผิดเพี้ยน

          ที่สำคัญ แอลจี ซูเปอร์ ยูแฮชดี ทีวี ยังมอบความสะดวกสบายเหนือระดับในการรับชม ด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI ทำงานร่วมกับระบบสมองกลอัจฉริยะ ให้ผู้ชมสามารถสั่งงานด้วยเสียงผ่านทางเมจิกรีโมทได้ง่ายๆ รองรับคำสั่งพื้นฐานภาษาอังกฤษ อย่างการปิดทีวี การควบคุมเสียง การตั้งค่าต่างๆ ไปจนถึงการเชื่อมต่อและค้นหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต โดยใช้ระบบการประมวลผลภาษาธรรมชาติ (Natual Language Processing – NLP)

          ระบบประมวลผลภาษาธรรมชาติ มีความสามารถเรียนรู้และจดจำรูปแบบภาษา ที่ใช้ในชีวิตประจำวันอย่างรวดเร็ว เพื่อการตอบสนองอันฉับไวและง่านต่อการใช้งาน รวมทั้งสามารถค้นหาคลิปที่น่าสนใจด้วยเสียงภาษาไทย ส่งผลให้คุณเชื่อมต่อหาทุกสาระและความบันเทิงอย่างสะดวกคล่องตัวยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์แห่งการรับชมอันเหนือกว่าได้ที่ สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ และโฮมโปร สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์ (www.lg.com/th)

Top