For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Audi Centre Thailand โชว์รูมใหม่ใหญ่โตพันล้าน ครบที่สุด ทันสมัยที่สุด

Audi Centre Thailand โชว์รูมใหม่ใหญ่โตพันล้าน ครบที่สุด ทันสมัยที่สุด

        อาวดี้ ประเทศไทย ลงทุนกว่าพันล้านบาท เปิดสำนักงานใหญ่ โชว์รูม และศูนย์บริการ Audi Centre Thailand ครบวงจรที่สุด ทันสมัยสุดในอาเซียน มุ่งเป็นแลนด์มาร์คและเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญของอาวดี้ เพื่อเสริมความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยศักยภาพและความพร้อมในทุกๆ ด้าน   

        Audi Centre Thailand เป็นอาคารขนาด 6 ชั้น 2 อาคาร มีพื้นที่รวมกว่า 3 ไร่ ออกแบบในสไตล์ Terminal Concept ตามมาตรฐานของแบรนด์อาวดี้ ตั้งอยู่บนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา มีจุดเด่นคือความครบวงจรทั้งโชว์รูม ศูนย์บริการ และศูนย์ซ่อมสี-ตัวถังที่ทันสมัยที่สุดในอาเซียน บนพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 12,800 ตารางเมตร โดยใช้เงินลงทุนในที่ดิน ก่อสร้าง ตกแต่ง ติดตั้งเครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัย รวมทั้งสิ้นกว่า 1,000 ล้านบาท 

        อาคารด้านหน้า 6 ชั้น แบ่งเป็น ส่วนรับรองลูกค้าและจัดแสดงรถกับอุปกรณ์ตกแต่งที่เรียกว่า Grand Reception ที่ชั้น 1 พื้นที่ส่วนงานขายและจัดแสดงรถที่ชั้น 2 และ 3 โดยทั้ง3 ชั้นนี้เชื่อมต่อกันด้วยบันไดเลื่อนเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าชมรถทุกรุ่นอย่างสะดวกสบาย ชั้น 4 เป็นพื้นที่ส่วน Audi Approved Plus ชั้น 5 เป็นออฟฟิศและสำนักงาน ชั้น 6 เป็นพื้นที่เปิดแบบ Rooftop สำหรับจัดงานกิจกรรมสำหรับลูกค้า รวมพื้นที่จอดโชว์รถทั้งหมดกว่า 23 คัน ครบคลุมทุกรุ่นที่มีขาย ทุกชั้นมีลิฟท์ขนาดใหญ่สามารถขนรถยนต์ได้ 1 คัน

        อาคารด้านหลังได้รับการออกแบบให้เป็นส่วนบริการลูกค้าและการบริการหลังการขายครบวงจร  โดย ชั้น 1 เป็น Service Reception และ Direct Reception พร้อมเครื่องทดสอบระบบเบรค และเครื่องทดสอบระบบช่วงล่าง ช่องซ่อมสำหรับการบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และการบริการเร่งด่วน Quick Service ห้องอะไหล่หมุนเวียนเร็ว และห้องเก็บรักษาแบตเตอรี่ ติดระบบปรับอากาศตลอด 24 ชั่วโมง โดยเตรียมพื้นที่พร้อมขยายการบริการให้คลอบคลุมการตั้งศูนย์ถ่วงล้อ เปลี่ยนยาง ในอนาคต 

       ชั้น 2 เป็นส่วนรองรับงานซ่อมทั่วไป มีจำนวน 7 ช่องซ่อม พร้อมช่องพิเศษรองรับงานซ่อมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และห้องอะไหล่หลัก ชั้น 3 จะเป็นส่วน Body&Paint ที่ได้รับการติดตั้งเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน รองรับงานซ่อมสีและตัวถังขนาดเล็ก-กลาง รวมถึงห้องซ่อมเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง ห้องเก็บรักษาเครื่องมือพิเศษ  สำหรับเก็บเครื่องมือพิเศษ ที่มีมูลค่านับสิบล้านบาท ชั้น 4 และ 5 จะเป็นที่พื้นที่จอดรถระหว่างซ่อมและรถใหม่ ส่วนชั้น 6 เป็นห้องฝึกอบรมเพื่อพนักงานขาย  ช่างเทคนิค และทีมงานทุกระดับ รวมถึงยังมี สำนักงาน ห้องคอมพิวเตอร์ และ ห้องอาหารสำหรับพนักงาน รวมช่องซ่อมทั้งหมด 20 ช่อง สามารถให้บริการได้เดือนละ 500 – 600 คัน

        นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “การเปิดสำนักงานใหญ่ของ อาวดี้ ประเทศไทย ตอกย้ำความชัดเจนในความเป็นแบรนด์อาวดี้ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากคู่แข่งอย่างสิ้นเชิง ซึ่งอาวดี้ ประเทศไทย มั่นใจว่า ความทันสมัยของ Audi Centre Thailand จะสร้างนิยามใหม่ให้กับโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมั่นใจว่าที่นี่จะเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญ และจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของอาวดี้ ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย มีความพึงพอใจและมีความมั่นใจในแบรนด์อาวดี้มากยิ่งขึ้น”

        อาวดี้มีแผนที่จะเริ่มทยอยเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการในอนาคตเพิ่มทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดอีก 4 แห่ง ประกอบด้วย ภูเก็ต อุดรธานี เชียงใหม่ และกรุงเทพมหานครฝั่งธนบุรี

        Audi Centre Thailand เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 08:00 – 20:00 น. ในส่วนศูนย์บริการจะพร้อมเปิดให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน และพร้อมให้บริการซ่อม ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 08:00 – 17:00 น. วันจันทร์-เสาร์  โดยลูกค้าที่ต้องการมาใช้บริการสามารถสอบถามและนัดหมายได้ที่ 02-765-8888 

Top