For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
All-New BMW X4 เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ ราคาค่าตัว 3.999 ล้านบาท

All-New BMW X4 เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ ราคาค่าตัว 3.999 ล้านบาท

            BMW ประเทศไทย เสริมทัพกลุ่มสปอร์ตเอสยูวีด้วยการเปิดตัว All-New BMW X4  อย่างเป็นทางการ พบตัวจริงได้ที่งาน BMW Xpo 2018 ณ เซ็นทรัลเวิล์ด 

           All-New BMW X4 ที่เห็นนี้เป็นเจนเนเรชันที่ 2 แล้ว หลังจากเปิดตัวในตลาดโลกได้ไม่นาน BMW ประเทศไทย ก็แนะนำเจ้าคูเป้ท้ายลาดรุ่นนี้เข้าสู่ตลาดด้วยโมเดล xDrive20d M Sport โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความเฉพาะตัว สวยงาม ปราดเปรียว และมาควบคู่นวัตกรรมล้ำสมัยใหม่ล่าสุด ในขณะที่ยังคงประกาศเอกลักษณ์ในฐานะ Sports Activity Coupe คันแรกของรถยนต์ขนาดกลาง สมาชิกของบีเอ็มดับเบิลยูตระกูล X ที่ผสานดีไซน์แบบคูเป้สุดคลาสสิกไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

           รูปโฉมภายนอกของ X4 ใหม่ ตอกย้ำความสง่างามปราดเปรียวและดีไซน์สปอร์ตที่เด่นชัดมากขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า โดยมิติรถยนต์มีขนาดใหญ่โตขึ้นในทุกมิติ ความยาวโดยรวม 4,752 มม. กว้าง 1,918 มม. สูง 1,621 มม. ยาวกว่ารุ่นก่อนหน้า 81 มม. กว้างกว่า 37 มม. และมีฐานล้อยาวกว่า 54 มม. ห้องเก็บสัมภาระจุ 525-1,430 ลิตร

          ดีไซน์ภายนอกเสริมด้วยเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวและชุดแต่ง M Sport พร้อมด้วยล้ออัลลอย M ลาย Double-spoke ขนาด 19 นิ้ว พร้อมยางรันแฟลตขนาด 245/50 R19

          เพิ่มความสะดุดตาให้แก่รุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล X ด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนใหม่ล่าสุดมาเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็น ระบบควบคุมการขับขี่ขณะเข้าโค้ง (Performance Control) พวงมาลัยไฟฟ้าอัจฉริยะแบบสปอร์ต ระบบ Driving Assistant และช่วงล่างแบบ M Sport

          X4 xDrive20d M Sport ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดีเซล 4 สูบเทคโนโลยี TwinPower Turbo ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ที่ 1,750 – 2,500 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 สปีด ขับเคลื่อน 4 ล้อ xDrive เร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ภายใน 8 วินาที ทะยานสู่ความเร็วสูงสุด 213 กม./ชม. อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 17.9 กม./ลิตร ปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ 149 กรัม/กม.

         ด้วยเทคโนโลยี BMW EfficientLightweight X4 ใหม่ จึงหนักเพียง 1,815 กิโลกรัม เบากว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 50 กิโลกรัม และยังมีค่าสัมประสิทธิ์แรงต้านอากาศเพียง 0.30 ซึ่งถือว่ามีประสิทธิภาพสูงที่สุดเมื่อเทียบกับรถยนต์รุ่นอื่น ๆ ภายในเซกเมนต์เดียวกัน

          ภายในห้องโดยสารของ X4 xDrive20d M Sport ผสานภาพลักษณ์ของความแข็งแกร่งเข้ากับความหรูหราสง่างามไว้ได้อย่างลงตัว ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ขับเป็นหัวใจสำคัญ ทั้งเบาะนั่งแบบสปอร์ตและเบาะรองเข่าที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ หลังคากระจกแบบพาโนรามายังช่วยเสริมให้ภายในตัวรถโปร่งสบายยิ่งขึ้น เติมเต็มความสปอร์ตอีกขั้นด้วยพวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน M Sport เบาะหนังแท้ Vernasca แผงคอนโซลหุ้มหนัง Sensatec ตกแต่งภายในด้วย Aluminium Rhombicle พร้อมแถบโครเมียม ให้ความหรูหราที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

           X4 xDrive20d M Sport พกพานวัตกรรมล้ำยุคจาก BMW มาอย่างเต็มเปี่ยมทั้งระบบ iDrive เวอร์ชันใหม่ล่าสุด, ระบบการสั่งการด้วยเสียงและ BMW Gesture Control, ระบบการติดต่อสื่อสารอย่างไร้ขีดจำกัด BMW ConnectedDrive และระบบความปลอดภัยล้ำสมัยต่าง ๆ เพื่อสร้างความอุ่นใจและปลอดภัยในทุกเส้นทาง

            BMW X4 xDrive20d M Sport มาในราคาค่าตัว 3,999,000 บาท รวม BSI Standard รับประกัน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมการบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กม. พบตัวจริงได้ที่งาน BMW Xpo 2018 วันนี้ – 9 กันยายน ณ เซ็นทรัลเวิล์ด หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bmw.co.th และ www.facebook.com/bmwthailand 

Gallery

Top