For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Adidas Solar Boost ก้าววิ่งมหัศจรรย์ อันน่าลิ้มลอง!

Adidas Solar Boost ก้าววิ่งมหัศจรรย์ อันน่าลิ้มลอง!

Adidas Solar Boost เทคโนโลยีอวกาศยาน สู่ทุกย่างก้าวของคุณ!

          ภาพรองเท้าวิ่งในฝันของนักกรีฑามือสมัครเล่นและมืออาชีพส่วนใหญ่ มักหวังให้เพิ่มประสิทธิภาพการก้าว จนทะลุขีดจำกัดของตัวเองอย่างไม่สิ้นสุด ส่งผลให้ผู้ออกแบบและผลิตรองเท้าวิ่งปัจจุบัน มุ่งจับเทคโนโลยีสารพัดอย่างอัดลงไปรูปลักษณ์ของรองเท้า โดยไม่ได้มองถึงความเหมาะสม ความผสมผสาน และความกลมกลืนใดๆ กระทั่งกลายเป็นความล้นเกินความจำเป็นอย่างไม่น่าให้อภัย และเป็นภาระในการตัดสินใจเลือกเป็นเจ้าของของบรรดาเหล่านักวิ่ง

          ทีมออกแบบรองเท้าวิ่งของอาดิดาสเล็งเห็นและจับต้นเหตุปัญหานี้มาตีความใหม่ โดยนำหลักการของการสร้างกระสวยอวกาศมาใช้ ด้วยการให้ความสำคัญขององค์ประกอบทุกส่วนอย่างเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบหลักพื้นฐานเดิม หรือส่วนประกอบใหม่ซึ่งเติมเข้ามาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการวิ่ง ก่อนจะเขย่ารวมกันให้กลายเป็นเนื้อเดียวกันอย่างลงตัว โดยได้ผลลัพธ์เป็นอาดิดาส โซล่าร์ บูสท์

          ความเจ๋งอันเป็นที่สุดของรองเท้าวิ่งรุ่นนี้คือ การนำเทคโนโลยีแห่งอนาคต Tailored Fibre Placement มาใช้ ด้วยการป้อนข้อมูลการวิ่งเข้าไปในระบบคำนวน Aramis เพื่อออกแบบและวางตำแหน่งเส้นใยการถักทอใหม่ ส่งผลให้เกิดการประคองช่วงกลางลำเท้าของนักวิ่งได้ดี และสร้างความสมดุลในการก้าวอย่างมั่นใจ ก่อนจะเสริมเข้าไปด้วยการพัฒนา Energy Rail เพื่อให้ได้โครงสร้างน้ำหนักเบายิ่งขึ้น แต่ยังใช้งานร่วมกับพื้น Boost อย่างไร้ที่ติ

          ขณะที่ตัวพื้น Boost เองก็ยังถูกจับตาและพัฒนาให้ล้ำหน้าไปอีก ด้วยการตอบสนองการเคลื่อนที่ได้สูงถึง 85 เปอร์เซ็นต์ พร้อมน้ำหนักอันเบาหวิวยิ่งกว่าเคย แล้วเติมโครงสร้างพิเศษบริเวณส้นเท้า ซึ่งให้อิสระในการขยับข้อเท้ามากขึ้น แต่ยังคงรองรับและประคองส้นเท้าได้ดี รวมถึงมี Stretchweb หรือแผ่นยางในการยึดเกาะพื้น ทำให้ทุกย่างก้าวเป็นไปอย่างอิสระและมั่นคงอย่างไม่ไถลลื่น

          ถ้าคุณริจะเป็นนักวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นระดับเริ่มต้น สมัครเล่น หรือมืออาชีพก็ตามที การได้สัมผัสกับก้าวอันมหัศจรรย์  เพราะอาดิดาส โซลาร์ บูสท์ ถือเป็นสิ่งน่าลิ้มลองที่สุด โดยพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ ด้วยค่าตัว 6,000 บาท ณ ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิล์ด์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ทุกสาขา รวมถีงอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/running/solar.html

Top